THÔNG TUYẾN BẢO HIỂM Y TẾ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÁT

Việc khám Bảo hiểm Y tế từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người dân bởi quy trình và thủ tục giải quyết viện phí phức tạp, rườm rà. Nhằm tối ưu thời gian và giảm thiểu nỗi lo về chi phí cho người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát chính thức áp dụng khám, chữa bệnh Bảo hiểm y tế từ ngày 1/8/2019, tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo quyền lợi y tế tốt nhất cho mọi khách hàng.

Mọi khách hàng có thẻ BHYT trên toàn quốc – không phân biệt nơi đăng ký ban đầu đều được hưởng quyền lợi bảo hiểm thanh toán thông tuyến, đúng tuyến khi khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát.

THÔNG TUYẾN BẢO HIỂM Y TẾ TẠI HỒNG PHÁT
THÔNG TUYẾN BẢO HIỂM Y TẾ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÁT

• Tiếp nhận tất cả đối tượng Bảo hiểm y tế trên toàn quốc
  • Được thanh toán theo quyền lợi thẻ của từng người

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG THÔNG TUYẾN BHYT TẠI HỒNG PHÁT

➤Tất cả các trường hợp có thẻ BHYT đăng ký khám ban đầu thuộc địa bàn Hà Nội, bao gồm tuyến quận, huyện, xã, phường, y tế cơ quan hành chính sự nghiệp, y tế trường học, bệnh xá công an, bệnh xá các quân y… đều được hưởng thanh toán thông tuyến, đúng tuyến khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hồng Phát

➤Đối với trường hợp ở tỉnh khác, yêu cầu mang theo thẻ BHYT và các loại giấy tờ hợp lệ (có ảnh liên quan).

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát – 219 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội