*Gọi tư vấn trực tiếp: 📲0869 775 115 hoặc Đăng ký dịch vụ

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát là địa chỉ thăm khám và điều trị hàng đầu với sự quy tụ của đội ngũ Giáo sư - Bác sĩ - Chuyên gia đầu ngành, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ điều dưỡng nhiều kinh nghiệm, ân cần và chu đáo.

CHUYÊN KHOA UNG BƯỚU NỘI TIẾT HÀM MẶT

TRUNG TÂM UNG BƯỚU NỘI TIẾT HÀM MẶT là địa chỉ tầm soát và điều trị tin cậy các bệnh lý về ung thư. Với đội ngũ giáo sư, bác sĩ, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, trung tâm sẽ mang đến hiệu quả cao giúp khách hàng đẩy lùi bệnh tật và cải thiện cuộc sống.

I. GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM UNG BƯỚU NỘI TIẾT HÀM MẶT

Ở Việt Nam, theo thống kê của ngành ung thư và Bộ Y tế, mỗi năm có khoảng 150.000 người mới mắc bệnh ung thư và trên 75.000 trường hợp tử vong do ung thư. Trên bản đồ ung thư thế giới, Việt Nam đứng thứ 78 trên 172 quốc gia, nằm trong 50 nước thuộc top 2.

Các bệnh ung thư thường gặp ở người Việt Nam là ung thư phổi, dạ dày, đại trực tràng, gan, vú và ung thư vòm họng. Đồng thời, tuổi mắc bệnh ung thư của nước ta cũng trẻ hơn so với thế giới, có những ca mắc bệnh ung thư vòm họng chỉ ở độ tuổi 30, còn ở độ tuổi 49-53 nhiều người mắc ung thư hạ họng – thanh quản hoặc ung thư lưỡi.

Thế nhưng, số lượng bệnh viện và các trung tâm điều trị ung thư ở Việt Nam lại vô cùng hạn chế, dẫn đến tình trạng quá tải bệnh nhân, cơ sở hạ tầng và máy móc thiết bị chưa được cập nhật, cùng với chất lượng dịch vụ thấp.

Từ những nhu cầu trên, TRUNG TÂM UNG BƯỚU NỘI TIẾT HÀM MẶT sẽ mang đến các dịch vụ tầm soát và điều trị chất lượng cao từ tay nghề của đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia kết hợp với trang thiết bị hiện đại nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới.

"Bậc thầy" chuyên điều trị về tuyến giáp
“Bậc thầy” chuyên điều trị về tuyến giáp

II. DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ ĐA DẠNG:

 • Ung thư buồng trứng
 • Ung thư vú
 • Ung thư cổ tử cung
 • Ung thư đường tiêu hóa
 • Tuyến giáp
 • Ung thư biểu mô, ung thư hắc tố
 • Chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật được đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát rất quan tâm, chú trọng, giúp bệnh nhân mau chóng hồi sức và có những kiến thức tự giữ gìn sức khỏe bản thân.
 • Tổ chức dịch vụ khám và phát hiện sớm ung thư bằng xét nghiệm tế bào chọc hút kim nhỏ các khối u và tế bào học cổ tử cung – âm đạo (xét nghiệm PAP).
 • Xét nghiệm mô bệnh học; hội chẩn các trường hợp khó chẩn đoán, có thể gửi đi Mỹ để hội chẩn.
 • Xét nghiệm hoá mô miễn dịch.
Trực tiếp TTƯT.BSCKII Trần Văn Bông phẫu thuật ung thư tuyến giáp
Trực tiếp TTƯT.BSCKII Trần Văn Bông phẫu thuật ung thư tuyến giáp

III. BÁC SĨ CHUYÊN MÔN GIỎI

Đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đang công tác tại bệnh viện Đa khoa Hồng Phát:

TTƯT. BSCKII Trần Văn Bông – Nguyên Phó trưởng khoa Phẫu thuật tuyến giáp tại Bệnh viện Nội tiết TW. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị tuyến giáp, giúp cho hơn 15000 khách hàng trên khắp cả nước khỏi bệnh, BSCKII Trần Văn Bông luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tầm soát u tuyến giáp định kỳ chính là chìa khóa giúp phát hiện bệnh sớm, nhờ đó có được phương án điều trị, nâng cao tỷ lệ thành công. 

TTƯT. BSCKII Trần Văn Bông
TTƯT. BSCKII Trần Văn Bông – Chuyên gia đầu ngành điều trị Ung bướu nội tiết hàm mặt

IV. DỊCH VỤ KHÁC

 • Tư vấn đầy đủ tình trạng bệnh và đặt lịch khám giáo sư, tiến sĩ dễ dàng qua 📲Hotline: 0869 775 115
 • Quy trình khám bệnh khoa học, nhận kết quả khám trong ngày.
 • Đội ngũ lễ tận nhiệt tình, chu đáo, hướng dẫn bạn đến từng phòng thăm khám và giải đáp các thắc mắc trong quá trình khám.
 • Áp dụng các chính sách về BHYT, bảo lãnh viện phí,…
 • Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát còn hợp tác với các chuyên gia ung bướu nổi tiếng thế giới để giới thiệu người bệnh đi điều trị tại Nhật, Singapore, Mỹ,… giúp nâng cao chất lượng, tối ưu hiệu quả khám chữa bệnh.