Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát chúc các gia đình Việt vui vẻ, hạnh phúc và luôn có một sức khỏe tốt. 

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6
Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

1. Chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

“Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc”.

Gia đình chính là chốn bình yên, là điểm dừng chân hạnh phúc giúp bạn nghỉ ngơi sau những chặng đường dài vất vả mưu sinh. Đây cũng là nơi bạn nhận được tình yêu thương vô điều kiện mà không cần đánh đổi bất cứ điều gì.

Văn hóa Việt Nam luôn tôn vinh những giá trị truyền thống, giá trị của gia đình. Ngày Gia đình Việt Nam còn là ngày để người Việt Nam hướng về nguồn cội, hướng về gia đình, đề cao những tình cảm cao đẹp. Dù đi đâu, làm gì thì gia đình vẫn là nơi để ta nhớ về, yêu thương và trở về.

Vì vậy, ngày 28/6 hàng năm được chọn là ngày Gia đình Việt Nam nhằm tri ân, trân trọng, tôn vinh mái ấm gia đình, xây dựng và phát triển những giá trị văn hóa tốt đẹp. Đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình thể hiện lòng tôn kính với các bậc sinh thành, tình cảm yêu thương lẫn nhau.

Vào Ngày Gia đình Việt Nam, các thành viên trong gia đình có nhiều cách để bày tỏ tình cảm và tăng cường sự gắn kết như tặng quà, cùng nấu một bữa cơm đoàn viên, trao nhau lời chúc ý nghĩa. Đây cũng là dịp để người lớn hướng dẫn con trẻ hiểu hơn về ý nghĩa của gia đình và sống có trách nhiệm hơn đối với các thành viên trong gia đình.

2. Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát gửi quà tặng sức khỏe nhân Ngày Gia đình Việt Nam

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát gửi lời chúc chân thành đến các gia đình trên cả nước. Chúc các gia đình luôn đong đầy niềm vui, ngập tràn hạnh phúc và luôn có được sức khỏe tốt. 

Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát cũng gửi lời chúc đến gia đình các bác sĩ, cán bộ nhân viên đang công tác tại Bệnh viện. Cảm ơn đã luôn là hậu phương vững chắc để các bác sĩ, cán bộ nhân viên chuyên tâm làm tốt công việc “chữa bệnh cứu người” của mình và cùng xây dựng Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát ngày càng phát triển hơn nữa.

Ngoài ra, hòa trong không khí Ngày Gia đình Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát còn gửi tới gia đình bạn những gói quà tặng sức khỏe có ý nghĩa thiết thực nhất:

 • Gói khám chuyên sâu dành cho bà và mẹ
 • Gói khám chuyên sâu dành cho ông và bố
 • Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân
 • Gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát trẻ em

Các gói khám sức khỏe được thiết kế khoa học, đầy đủ với chức năng khám sức khỏe tổng quát chi tiết, thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu, chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng cơ thể. Việc tầm soát và phát hiện bệnh sớm là cách bảo vệ sức khỏe thông minh, giúp chủ động phòng ngừa và điều trị bệnh kịp thời, tránh được những di chứng không đáng có.

Trao sức khỏe vàng – Gửi ngàn yêu thương. Hãy đăng ký ngay gói khám sức khỏe chuyên sâu tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn nhé!

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÁT

Địa chỉ: 219 Lê Duẩn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Email: cskh@benhvienhongphat.vn

Website: http://benhvienhongphat.vn

Facebook: Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Hotline (24/24h): (024)3942 9999

Đặt lịch khám: 0869 775 115 - 096 227 9115

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍHoặc gọi 0869 775 115 - 096 227 9115 để được hỗ trợ trực tiếp  Bs Lê Thanh Hải

  Lý do nên chọn Bệnh viện Đa Khoa Hồng Phát

  *Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa LH: (024) 3942 9999

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *