Thẻ VIP – Thẻ Khách Hàng Thân Thiết

Sở hữu thẻ VIP, thẻ khách hàng thân thiết của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát, khách hàng và người thân sẽ nhận được những tiện ích và ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện.

Nhằm mục đích tri ân khách hàng thường xuyên tin tưởng và sử dụng các dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát trong thời gian hoạt động, Ban Giám đốc BVĐK Hồng Phát triển khai chương trình “tri ân khách hàng”, phát hành thẻ ưu đãi dưới 2 hình thức: thẻ VIP và thẻ khách hàng thân thiết.

Thẻ VIP và thẻ KHTT do bộ phận thu ngân cấp cho khách hàng khi thỏa mãn một trong các điều kiện sau (tính trong năm 2018)

I. Thẻ khách hàng thân thiết – nhận ưu đãi 10% tất cả dịch vụ

– Khách hàng thực hiện thăm khám tại bệnh viện tối thiểu 3 lần/năm

– Khách hàng đưa người thân, gia đình thăm khám chuyên khoa, khám sức khỏe định kỳ với tổng số người khám (được cộng dồn) tối thiểu từ 3 người trở lên.

– Khách hàng có tổng hóa đơn điều trị nội trú và ngoại trú tại Bệnh viện tối thiểu từ 20 triệu trở lên (cho một lần điều trị)

II. Thẻ VIP – Nhận ưu đãi 20% tất cả dịch vụ

– Khách hàng là đối tác hiện có của bệnh viện

– Khách hàng thuộc diện “đặc biệt” được ban giám đốc phê duyệt

– Là khách hàng đã được cấp thẻ “khách hàng thân thiết” có thời hạn sử dụng từ 1 năm trở lên

– Khách hàng có tổng hóa đơn điều trị nội trú và ngoại trú tại bệnh viện tối thiểu từ 50 triệu trở lên (cho 1 lần điều trị)

III. Quy định sử dụng thẻ

– Khách hàng có thẻ đến thăm khám yêu cầu xuất trình thẻ cho bộ phận lễ tân để được hưởng ưu đãi

– Khách hàng có quyền cho người thân sử dụng thẻ của mình để hưởng các ưu đãi khi thăm khám và điều trị (riêng với thẻ VIP có thể sử dụng thẻ để bảo lãnh cho người thân và hưởng ưu đãi 10%)

– Thẻ không áp dụng ưu đãi đối với dịch vụ phẫu thuật, thuốc, vật tư tiêu hao và chi phí khám giáo sư, phó giáo sư

– Thẻ không được áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác tại Bệnh viện

– Thẻ không có giá trị chuyển nhượng, quy đổi bằng tiền mặt

Mỗi khách hàng đến với BVĐK Hồng Phát đều sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ tốt nhất:

– Dễ dàng đặt lịch khám cùng các Giáo sư, bác sĩ, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm

– Quy trình khám khoa học và khép kín, chuẩn xác và mang lại hiệu quả cao

– Áp dụng kỹ thuật điều trị tiên tiến với trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

– Được tiếp đón và hướng dẫn tận tình, chu đáo kể cả trước, trong và sau khi điều trị

– Chi phí điều trị hợp lý, ưu tiên quyền lợi của khách hàng

– Bảo mật thông tin khách hàng 100%

– Hỗ trợ tư vấn 24/7

Hơn 16 năm thành lập và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực y khoa và từng bước trở thành một trong những bệnh viện đáng tin cậy tại Hà Nội và trên khắp cả nước.

Hãy để Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình!