*Gọi tư vấn trực tiếp: 📲0869 775 115 hoặc Đăng ký dịch vụ

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát là địa chỉ thăm khám và điều trị hàng đầu với sự quy tụ của đội ngũ Giáo sư - Bác sĩ - Chuyên gia đầu ngành, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ điều dưỡng nhiều kinh nghiệm, ân cần và chu đáo.

CHUYÊN KHOA CƠ XƯƠNG KHỚP

TRUNG TÂM CƠ XƯƠNG KHỚP 219 là địa chỉ thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp nằm trong hệ thống của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát với hơn 11 năm thành lập. Với đội ngũ giáo sư, bác sĩ và các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ xương khớp kết hợp với hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, trung tâm sẽ mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất giúp người bệnh mau chóng cải thiện sức khỏe, tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

I. GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM CƠ XƯƠNG KHỚP

Là một trong những trung tâm đầu tiên trong việc điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp, quy tụ nhiều giáo sư, tiến sĩ kết hợp với trang thiết bị hiện đại nhập từ các nước có nền công nghệ y khoa tiên tiến, TRUNG TÂM CƠ XƯƠNG KHỚP 219 giúp người bệnh có cơ hội tiếp cận những dịch vụ điều trị tốt, chẩn đoán chính xác và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, an toàn.

Trung tâm Cơ Xương Khớp 219 - Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát
Trung tâm Cơ Xương Khớp 219 – Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

II. DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

 • Khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp như viêm khớp dạng thấp, viêm khớp vẩy nến, viêm cột sống dính khớp, viêm khớp phản ứng, thoái hóa khớp, loãng xương, viêm da cơ, dị tật khớp,…
 • Chẩn đoán và tư vấn điều trị các bệnh lý thần kinh cột sống như thoát vị đĩa đệm, hẹp đốt sống, chấn thương đốt sống,…
 • Phối hợp với các chuyên khoa hình ảnh và hội chẩn với bệnh viện trong và ngoài nước giúp chẩn đoán và điều trị chính xác bệnh lý.
 • Tư vấn chế độ sinh hoạt, ăn uống và luyện tập cùng phác đồ vật lí trị liệu để phòng ngừa các bệnh cơ xương khớp.

III. BÁC SĨ CHUYÊN MÔN GIỎI

Đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia giỏi đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát:

TS BS Tran Thi To Chau

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Tô Châu

 • Ủy viên BCH Hội Thấp khớp học Việt Nam
 • Phó Chủ tịch Hội Loãng xương Hà Nội
 • Lịch khám tại viện: Sáng thứ 7 hàng tuần

 

IV. TRANG THIẾT BỊ Y TẾ HIỆN ĐẠI

Để giúp hỗ trợ chẩn đoán và hiệu quả các bệnh lý về cơ xương khớp, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghệ y khoa tiên tiến.

4.1 Máy chụp cắt lớp vi tính (CT)

Giúp phát hiện và đánh giá chuẩn xác các tổn thương của hệ thống xương khớp, đo được khoáng xương và phát hiện chính xác tình trạng loãng xương. Khi tiêm thuốc cản quang, chụp CT còn xác định được các tổn thương của mô mềm, tình trạng xâm lấn của tổn thương từ xương, màng xương hoặc các tổn thương từ nơi khác di căn đến.

4.2 Máy chụp X-Quang

Máy chụp X-Quang giúp đánh giá các tổn thương xương một cách hiệu quả từ gãy xương trong chấn thương cho đến các bệnh lý nhiễm trùng, ký sinh trùng, các loại u xương lành và ác tính,…

Trang thiết bị hiện đại, máy móc tối tân
Trang thiết bị hiện đại

4.3 Hệ thống chụp cộng hưởng từ 1.5 TESLA

Giúp xác định các bệnh về cột sống như chấn thương cột sống cổ, cột sống lưng, thoái hoá cột sống đĩa đệm, chấn thương tuỷ sống,… các chấn thương khớp như khớp gối, khớp háng, gãy xương,…

4.4 Thiết bị vật lý trị liệu

Máy xung giao thoa, máy sóng ngắn và vi sóng, giường kéo dãn cột sống… giúp hỗ trợ tối đa việc điều trị và phục hồi chức năng cho các bệnh nhân gặp vấn đề về cơ xương khớp.

V. DỊCH VỤ KHÁC

 • Tư vấn đầy đủ tình trạng bệnh và đặt lịch khám giáo sư, tiến sĩ dễ dàng qua 📲Hotline: 0869 775 115
 • Quy trình khám bệnh khoa học, nhận kết quả khám trong ngày.
 • Đội ngũ lễ tận nhiệt tình, chu đáo, hướng dẫn bạn đến từng phòng thăm khám và giải đáp các thắc mắc trong quá trình khám.
 • Áp dụng các chính sách về BHYT, bảo lãnh viện phí,…