🌟Chào mừng Quý Khách đến với Website của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát 🌟 Mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi – 01/06/2024🌟

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÁT

I. Lịch sử phát triển bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát được Bộ Y tế thẩm định và cấp phép hoạt động từ đầu năm 2007. Trong xu thế hội nhập và phát triển hiện nay, Bệnh viện luôn tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh được đầu tư hiện đại và đồng bộ.

Đội ngũ bác sĩ là các Giáo Sư, PGS, Tiến Sĩ, Chuyên Gia đầu ngành

Với sự quy tụ những tinh hoa của nhân loại, đó là đội ngũ y bác sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay, gồm nhiều Giáo Sư, PGS, Tiến Sĩ, Thầy Thuốc Nhân Dân, Thầy Thuốc Ưu Tú, Bác Sĩ Chuyên Khoa II, Chuyên Khoa I, Bác Sĩ Nội Trú, Thạc Sĩ… giỏi chuyên môn và giàu y đức, bệnh viện đã phát triển mạnh mẽ các chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện, từ khám chữa bệnh đến các dịch vụ phục hồi chức năng, tư vấn sức khỏe cộng đồng.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn sẵn sàng chủ động tạo ra một môi trường làm việc an toàn, tích cực và thúc đẩy sự phát triển chuyên môn. Bệnh viện đảm bảo rằng mọi nhân viên đều được cung cấp đầy đủ thiết bị bảo hộ cá nhân và được đào tạo về an toàn lao động, nhằm giảm thiểu nguy cơ tai nạn và bệnh nghề nghiệp.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát rất chú trọng đến việc phát triển nghề nghiệp cho đội ngũ y bác sĩ, cán bộ, nhân viên của mình thông qua việc tổ chức các khóa đào tạo, hội thảo và cơ hội học tập để nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Việc đảm bảo sự công bằng và minh bạch trong đánh giá hiệu suất làm việc và cơ hội thăng tiến cũng rất quan trọng, tạo động lực và sự gắn bó của nhân viên với bệnh viện.

Bên cạnh đó, Bệnh viện còn quan tâm đến sức khỏe tinh thần và cảm xúc của nhân viên bằng cách xây dựng một môi trường làm việc hỗ trợ và tích cực, nơi mọi người cảm thấy được trân trọng và có giá trị. Điều này bao gồm việc có các chính sách hỗ trợ tâm lý, xây dựng cộng đồng nơi làm việc lành mạnh, và khuyến khích sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân.

Hàng năm, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát tiếp nhận khám và điều trị cho hàng chục nghìn người bệnh cả trong và ngoài nước. Ngoài ra, Bệnh viện cũng tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho rất nhiều cơ quan, công ty, tổ chức; trong đó có nhiều công ty lớn, văn phòng đại diện của các tổ chức nước ngoài, đại sứ quán,… đã lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát là đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên và những người thân của họ.

Trong hiện tại và tương lai, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát vẫn luôn không ngừng nỗ lực trở thành thương hiệu dẫn đầu trong dịch vụ y tế tại Việt Nam.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát - 219 Lê Duẩn
Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát – 219 Lê Duẩn

II. Cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát hội tụ đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ. Hầu hết các y, bác sĩ đang làm việc tại đây đều là những người đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn tuyến Trung ương như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện E Hà Nội, Bệnh viện K, Bệnh viện TW Quân đội 108, Bệnh viện Phụ sản TW,…

TTƯT.BSCKII Trần Văn Bông thăm khám tuyến giáp
TTƯT. BSCKII Trần Văn Bông thăm khám tuyến giáp

Với thủ tục khám chữa bệnh thuận tiện và nhanh chóng, đội ngũ lễ tân chu đáo, tận tình, bệnh nhân và người nhà có thể an tâm trải nghiệm những dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát.

Chia sẻ của MC Bạch Dương sau khi thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát


Chia sẻ của diễn viên truyền hình Viết Thái sau khi phẫu thuật rách cơ vai

Anh Nguyễn Tuấn Dũng (Hoàng Mai – Hà Nội) 

Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc (Hà Nội) – Chia sẻ trải nghiệm dịch vụ tại bệnh viện

🧑‍⚕️👩‍⚕️Xem thêm qua Kênh Youtube: “Những Cảm nhận & Chia sẻ chân thành của Khách Hàng, Bệnh Nhân tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát” 👉👉👉 Click Tại Đây!

Các chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát:

🔺Chuyên khoa nội:

 • Nội cơ xương khớp
 • Nội thần kinh
 • Nội tiết, đái tháo đường, tim mạch – Nội chung
 • Chuyên khoa tiêu hóa – Hậu môn trực tràng
 • Sản phụ khoa
 • Da liễu
 • Mắt

🔺Cận lâm sàng:

 • Trung tâm chẩn đoán hình ảnh
 • Trung tâm xét nghiệm
 • Trung tâm nghiên cứu và phát hiện sớm ung thư

🔺Chuyên khoa ngoại:

 • Ngoại tiêu hóa: dạ dày, đại trực tràng, gan, mật, tụy
 • Ngoại tiết niệu
 • Ngoại chấn thương chỉnh hình
 • Ung bướu
 • Ngoại thần kinh
 • Ngoại sản
 • Khoa tai mũi họng
 • Khoa thẩm mỹ
 • Khoa răng hàm mặt
 • Trung tâm vật lý trị liệu
TTƯT.BSCKII Trần Văn Bông - Chuyên gia đầu ngành điều trị về Ung bướu nội tiết hàm mặt
TTƯT. BSCKII Trần Văn Bông – Chuyên gia đầu ngành điều trị về Ung bướu nội tiết hàm mặt

III. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Nỗ lực vì mục tiêu trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trong cả nước, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã cập nhật và ứng dụng những công nghệ điều trị tiên tiến. Hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa hiện đại nhập khẩu chính hãng và đồng bộ, góp phần hỗ trợ các bác sĩ, chuyên gia chẩn đoán và điều trị hiệu quả, chính xác, an toàn.

ThS. BS Trần Thị Hoa Huyền - Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát
ThS. BS Trần Thị Hoa Huyền – Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

IV. Nỗ lực vì sức khỏe người bệnh

Với mong muốn đem lại cho người bệnh những lợi ích chăm sóc sức khỏe tốt nhất, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát nỗ lực kiến tạo không gian khám chữa bệnh tiện nghi. Quy trình thăm khám khoa học, hợp lý, giúp người bệnh và người nhà tiết kiệm thời gian; đội ngũ lễ tân hướng dẫn hỗ trợ nhiệt tình đem lại cho khách hàng sự thoải mái khi đến sử dụng dịch vụ.

Máy nội soi tiêu hóa - Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát
Bệnh viện được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến

Chúng tôi hy vọng cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của tất cả bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý cũng như cán bộ nhân viên tại Bệnh Viện Đa khoa Hồng Phát sẽ đem đến sự hài lòng, an tâm tuyệt đối cho mọi người bệnh cũng như người nhà khi đến khám và điều trị.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe - Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe – Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

V. Vị trí thuận tiện – dễ dàng kết nối

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát nằm ở vị trí trung tâm thủ đô, gần các bệnh viện lớn và các bến xe, nhà ga,… thuận tiện cho việc đi lại khám chữa bệnh.

Bản đồ Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát
Bản đồ Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát 219 Lê Duẩn – P.Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội

VI. Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát – Địa chỉ tin cậy để Thăm khám & Điều trị

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát – Địa chỉ tin cậy để Thăm khám & Điều trị

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát mở cửa phục vụ tất cả các ngày trong tuần

Sáng: 7h30 – 12h00        Chiều: 13h30 – 17h00

☎️☎️☎️ Liên hệ đặt lịch khám, giải đáp, tư vấn thông tin qua Hotline:

0869 775 115  096 227 9115