*Gọi tư vấn trực tiếp: 📲0869 775 115 hoặc Đăng ký dịch vụ

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát là địa chỉ thăm khám và điều trị hàng đầu với sự quy tụ của đội ngũ Giáo sư - Bác sĩ - Chuyên gia đầu ngành, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ điều dưỡng nhiều kinh nghiệm, ân cần và chu đáo.

CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT

Với mong muốn bảo vệ Răng Hàm Mặt cho mọi người dân, TRUNG TÂM RĂNG HÀM MẶT cung cấp các gói dịch vụ tốt nhất kết hợp với trang thiết bị y tế tiên tiến và các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm. Bệnh viện luôn nỗ lực hết mình để bảo vệ nụ cười của toàn bộ khách hàng.

Bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt - Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát
Bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

dangkygiaosu

I. SẢN PHẨM / DỊCH VỤ NỔI BẬT

  • TRUNG TÂM RĂNG HÀM MẶT là địa chỉ khám các bệnh lý về Răng Hàm Mặt được nhiều người bệnh thăm khám và điều trị trong nhiều năm qua.
  • Bệnh viện là nơi quy tụ nhiều bác sĩ chuyên môn cao. Toàn bộ quá trình thăm khám đến điều trị đều do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm thực hiện.
  • Quá trình đưa ra kết quả chẩn đoán đúng bệnh nhanh gọn và nhận kết quả khám trong ngày. Từ đó, giúp người bệnh rút ngắn thời gian khám chữa bệnh và tiết kiệm thời gian đi lại.
  • Thủ tục đặt lịch khám dễ dàng, làm thủ tục khám bệnh nhanh và đội ngũ y tá hướng dẫn tận tình quá trình thăm khám & điều trị.
  • Chất lượng dịch vụ tận tình chu đáo trước và sau khám. Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai và minh bạch. Tránh tình trạng thu quá chi phí so với tình trạng của người bệnh.
  • Bệnh viện còn áp dụng các chính sách của BHYT, BHXH. Tiết kiệm một phần chi phí điều trị cho người bệnh.

II. DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

  • Thăm khám và chữa trị tất cả bệnh lý liên quan đến Răng Hàm Mặt ở mọi lứa tuổi.
  • Phẫu thuật Răng Hàm Mặt cho nhiều đối tượng khác nhau.
  • Liên kết với các đoàn chuyên gia giỏi để đào tạo nghiệp vụ, nâng cao trình độ chuyên môn cho các y bác về điều trị, phẫu thuật Răng Hàm Mặt nhằm kịp thời cập nhật những kiến thức y khoa mới nhất.

III. TRANG THIẾT BỊ Y TẾ HIỆN ĐẠI

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chuyên khoa Răng Hàm Mặt đã trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nhật và Ý như máy X-Quang kỹ thuật số, máy siêu âm, hệ thống điều trị tủy răng profile, hệ thống tẩy trắng răng nhanh tại phòng…