Sự kiện Year End Party 2023 với chủ đề “Tân Niên Khởi Sắc – Đắc Lộc Đắc Tài – Vững Bước Vươn Xa”

Sau một năm ghi dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể hệ thống 3 Bệnh viện: Hồng Phát – Đức Phúc – An Thịnh, đêm Year End Party 2023 có chủ đề “Tân Niên Khởi Sắc – Đắc Lộc Đắc Tài – Vững Bước Vươn Xa” đã được tổ chức thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, háo hức với sự góp mặt của toàn thể cán bộ nhân viên, y bác sĩ trong công ty.

Gif---Tất-niên-cuối-năm-Bệnh-viện-Đa-khoa-Hồng-Phát
Year End Party 2023 – “Tân Niên Khởi Sắc – Đắc Lộc Đắc Tài – Vững Bước Vươn Xa”

1. Year End Party 2023 – “Tân Niên Khởi Sắc – Đắc Lộc Đắc Tài – Vững Bước Vươn Xa”

Year End Party (YEP) không chỉ tổng kết một năm làm việc hiệu quả với sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện, đây còn là thời điểm “vàng” để mọi người cùng nhau giao lưu, chia sẻ tâm tư và nguyện vọng với mục đích phấn đấu cho những chặng đường phía trước. Tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã gửi lời tri ân sâu sắc, biểu dương toàn thể cán bộ, nhân viên, đối tác và các khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng Bệnh viện trong thời gian vừa qua.

Đó cũng chính là thông điệp trong lời phát biểu của Bác sĩ Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch Hội đồng quản trị hệ thống 3 bệnh viện gửi tới toàn thể nhân sự, đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hồng PhátĐức PhúcAn Thịnh. Những lời nói chân thành từ “người thuyền trưởng” gương mẫu, tài hoa khiến cả hội trường đã có những giây phút lắng đọng cảm xúc!

Year End Party - Bữa tiệc tri ân những cống hiến và đóng góp của tập thể nhân viên
Year End Party – Bữa tiệc tri ân những cống hiến và đóng góp của tập thể nhân viên

2. Year End Party – Xuân chia sẻ Tết yêu thương

2.1 Nhìn lại những thành công trong năm qua

Year End Party là dịp để sẻ chia những thành tựu đã đạt trong năm qua, tạo nên không khí tích cực và tự hào, đồng thời khích lệ tinh thần làm việc cho mọi người cố gắng hơn trong năm mới.

Trong bài phát biểu tại Year end Party, Bác sĩ Vũ Hoàng Nguyên rất tự hào khi chia sẻ về những điểm sáng, những thành tích nổi bật của tập thể trong suốt năm 2023 và đã đặt ra những mục tiêu mới trong năm 2024 để hệ thống 3 bệnh viện cùng phấn đấu, nỗ lực đạt được thành công cao nhất.

Bác sĩ Vũ Hoàng Nguyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị hệ thống 3 bệnh viện gửi tới toàn thể nhân sự, đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Hồng Phát - Đức Phúc - An Thịnh.
Bác sĩ Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch Hội đồng quản trị hệ thống 3 bệnh viện gửi tới toàn thể nhân sự, đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Hồng Phát – Đức Phúc – An Thịnh.

2.2 Tri ân những đóng góp của nhân viên

Đặc biệt, bữa tiệc càng thêm ý nghĩa hơn bởi có sự góp mặt của hơn 500 cán bộ, nhân viên, y bác sĩ tại hệ thống 3 Bệnh viện cùng các khách mời là những đối tác tin cậy, thân thiết đã tề tựu cùng nhau trong một đêm đầy cảm xúc, cùng nhau nâng ly, cùng nhau nhìn lại mọi nỗ lực, cùng nhau chiêm nghiệm, ghi nhận và tự hào.

Cán bộ, nhân viên, y bác sĩ cùng nhau nâng ly, cùng nhau nhìn lại mọi nỗ lực, cùng nhau chiêm nghiệm, ghi nhận và tự hào.

Đêm tiệc thực sự đắm chìm vào những giai điệu sôi động, bùng nổ cảm xúc khi chiêm ngưỡng các văn nghệ đặc sắc từ chính những cán bộ nhân viên, đội ngũ y bác sĩ của 3 Bệnh viện. Không chỉ là những con người xuất sắc về chuyên môn, nghiệp vụ y tế, họ còn là những người tài hoa về nghệ thuật khi có thể hát, nhảy, múa và diễn xuất vô cùng chuyên nghiệp, duyên dáng.

Những con người xuất sắc về chuyên môn, nghiệp vụ y tế, họ còn là những người tài hoa về nghệ thuật

2.3 Tạo cơ hội giao lưu, gắn kết giữa các cán bộ và nhân viên Bệnh viện

Bên cạnh việc kỷ niệm thành công, Year End Party còn tạo ra cơ hội cho sự giao lưu và gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Môi trường thoải mái và không gian giải trí giúp mọi người tương tác ngoài môi trường công việc, củng cố mối quan hệ giữa đồng nghiệp.

Không khí tại buổi tiêc trở nên hào hứng và sôi nổi hơn với những trò chơi kết nối, đố vui thú vị, giúp các thành viên từ nhiều bộ phận khác nhau có cơ hội được giao lưu, gần kết với nhau hơn. Điểm đặc biệt trong buổi tiệc tất niên là những câu chuyện, những tiêu phẩm. Đó là những tâm tư, nguyện vọng từ đội ngũ cán bộ nhân viên 3 Bệnh viện với mong muốn xây dựng tập thể đoàn kết và vững mạnh.

Hệ thống 3 bệnh viện mang một tâm thế sẵn sàng “đạp gió, rẽ sóng” với những hy vọng mới, khát khao mới trong năm 2024!

3. Ngôi nhà Hồng Phát – Đức Phúc – An Thịnh cùng nắm tay nhau chinh phục những thử thách mới trên hành trình đi đến đỉnh vinh quang

Year End Party 2023 – “Tân Niên Khởi Sắc – Đắc Lộc Đắc Tài – Vững Bước Vươn Xa” sẽ mãi là một dấu ấn kỷ niệm, là cột mốc lớn để mỗi nhân viên của Bệnh viện nhìn lại sau chặng đường dài phát triển và nỗ lực.

Những giờ phút bùng nổ cảm xúc đã khép lại, đêm tiệc Tất niên đã kết thúc, trong mỗi trái tim cán bộ nhân viên, đội ngũ y bác sĩ của 3 hệ thống Bệnh viện đã lưu giữ những kỷ niệm khó quên, những dấu ấn sâu đậm bên những người bạn đồng hành, những người đồng nghiệp thân yêu.

Sau một đêm tiệc “cháy hết mình”, giờ đây tập thể hệ thống 3 bệnh viện ai cũng mang một tâm thế sẵn sàng “đạp gió, rẽ sóng” với những hy vọng mới, khát khao mới trong năm 2024!

️Xin chân thành cám ơn các thành viên trong đại gia đình Hồng Phát – Đức Phúc – An Thịnh đã ĐỒNG HÀNH – ĐỒNG LÒNG – ĐỒNG SỨC tạo nên bức tranh 2023 với những gam màu tươi sáng và dấu ấn rực rỡ.

Nơi sẻ chia, gắn kết yêu thương
Year End Party 2023 – Nơi sẻ chia, gắn kết yêu thương