Cơ sở vật chất

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đầu tư và nâng cấp trang thiết bị, máy móc tiên tiến giúp việc điều trị đạt kết quả tốt, người bệnh cảm thấy an toàn, dễ chịu và thoải mái khi đến sử dụng dịch vụ.

I. Hệ thống khoa phòng hiện đại, thân thiện

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát có đa dạng chuyên khoa nội và ngoại, từ các khoa nội cơ xương khớp, nội thần kinh, nội tiết, sản phụ khoa,… đến các khoa ngoại tiêu hóa, ngoại tiết niệu, chấn thương chỉnh hình, ung bướu, trung tâm vật lý trị liệu, trung tâm nghiên cứu và phát hiện sớm ung thư,… Hệ thống phòng mổ hiện đại đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn vô trùng và an toàn khi phẫu thuật.

Phòng mổ vô trùng đảm bảo tiêu chuẩn an toàn
Phòng mổ vô trùng đảm bảo tiêu chuẩn an toàn

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát có khu điều trị nội trú đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh khi lưu viện. Các phòng bệnh được trang bị đầy đủ hệ thống theo dõi tiện nghi như: monitor theo dõi người bệnh, ti-vi, hệ thống điều hòa hai chiều ổn định,… Người bệnh lưu viện sẽ được chăm sóc thoải mái và tận tình, giúp cho việc điều trị bệnh đạt kết quả nhanh nhất và tốt nhất.

Khu điều trị nội trú tiện nghi
Khu điều trị nội trú tiện nghi

II. Trang thiết bị y tế hiện đại của thế giới

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn ưu tiên đầu tư cập nhật các trang thiết bị y tế hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình khám và điều trị. Bởi vậy, trong nhiều năm qua, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn nhận được sự tin tưởng của người bệnh trên khắp cả nước.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ. Trang thiết bị tại Bệnh viện được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ,… Kết hợp thiết bị hiện đại với chuyên môn của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, việc chẩn đoán và điều trị được hỗ trợ tối đa, đạt kết quả chính xác và an toàn.

Máy nội soi tiêu hóa - Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ

Đặc biệt, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát áp dụng quy trình diệt khuẩn nghiêm ngặt nhằm giảm tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn, lây nhiễm chéo cho người bệnh và nhân viên y tế.

Bằng sự nỗ lực không ngừng, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất để người bệnh và người nhà an tâm trao gửi sức khỏe với một hệ thống dịch vụ y tế chất lượng cao và toàn diện.

Gọi điện ngay để được tư vấn trực tiếp, đặt lịch khám dễ dàng – nhanh chóng: 📲0869 775 115