Tầm nhìn – Sứ mệnh – Cam kết

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát quy tụ đội ngũ các bác sĩ và chuyên gia y tế chất lượng tại Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn nhất cả nước với mục đích chung cùng nhau “xây dựng Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát trở thành bệnh viện tư nhân uy tín tại Việt Nam và khu vực”.

Kể từ khi hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã góp phần không nhỏ trong việc thay đổi chất lượng dịch vụ y tế của nước ta trong nhiều năm trở lại đây. Mỗi khách hàng đến với Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế hiện đại, đội ngũ giáo sư bác sĩ tận tâm, gần gũi mang đến tinh thần thoải mái cho người bệnh trong quá trình khám và điều trị.

Thăm khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa Khoa Hồng Phát

I. Sứ mệnh

Với sứ mệnh “mang dịch vụ y tế uy tín, chất lượng, tận tâm đến với mọi người”, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát không ngừng xây dựng các giá trị cốt lõi để trở thành địa chỉ được đông đảo người dân tin chọn.

II. Tầm nhìn

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát hướng đến mục tiêu trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trong cả nước. TRAO Y ĐỨC – NHẬN NIỀM TIN cũng là phương châm hoạt động của Bệnh viện.

TRAO Y ĐỨC - NHẬN NIỀM TIN
Trao y đức – Nhận niềm tin

III. Cam kết với khách hàng

♻️Tiết kiệm thời gian và chi phí