Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên Công ty CP Cấp nước Sơn Tây

Tiếp nối chuỗi sự kiện “Đồng hành cùng sức khỏe Doanh nghiệp”, sáng ngày 27/9/2022, đội ngũ Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã thực hiện thăm khám sức khỏe cho Công ty CP Cấp nước Sơn Tây.

Ngay từ sáng sớm, đội ngũ Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã có mặt tại hội trường Công ty CP Cấp nước Sơn Tây tại Thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Công ty Cấp nước Sơn Tây được thành lập vào năm 1963. Trong suốt gần 60 năm thành lập và phát triển, Công ty CP Cấp nước Sơn Tây luôn tin rằng việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ, công nhân viên chính là nền tảng của sự phát triển nguồn lực, tăng năng suất làm việc. Chính vì vậy, Công ty CP Cấp nước Sơn Tây đã tin tưởng chọn lựa Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát là cơ sở uy tín đồng hành trong chương trình khám sức khỏe định kỳ nhiều năm liên tiếp.

Tại buổi thăm khám sức khỏe, hơn 150 cán bộ, công nhân viên của Công ty CP Cấp nước Sơn Tây đã được thăm khám các chuyên khoa mũi nhọn như: Tim mạch, Nội tiết, Nhãn khoa, Tai Mũi Họng,… Bên cạnh đó, các cán bộ, công nhân viên thuộc Công ty CP Cấp nước Sơn Tây còn được nhận những món quà sức khỏe thiết thực, toàn diện và ý nghĩa:

• Voucher khám sức khỏe cho nam và nữ
  • Voucher chăm sóc da công nghệ cao
  • Gói tầm soát ung thư

Là một trong những Bệnh viện Đa khoa Tư nhân uy tín nhất hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn là cơ sở y tế được nhiều Tập đoàn và Doanh nghiệp tin tưởng chọn lựa. Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát sẽ luôn nỗ lực phát triển về trình độ chuyên môn và dịch vụ để xứng đáng là Bệnh viện tư nhân hàng đầu trong hành trình “Nâng tầm sức khỏe Việt”.