BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÁT TỔ CHỨC THĂM KHÁM SỨC KHỎE TUYỂN DỤNG CHO CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI PETROLIMEX HÀ NỘI

Ngày 6/7/2023, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã phối hợp tổ chức buổi thăm khám sức khỏe tuyển dụng cho cán bộ công nhân viên Công ty CP Thương mại và Vận tải Petrolimex Hà Nội.

Với mục đích chính là bảo vệ sức khỏe con người, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã tận tình thực hiện các hạng mục thăm khám sức khỏe cho cán bộ công nhân viên công ty xăng dầu Petrolimex như:
  • Đo chiều cao, cân nặng
  • Chụp X-Quang
  • Khám RHM
  • Xét nghiệm máu
  • Siêu âm
  • Xét nghiệm nước tiểu
  • Khám TMH
  • Đo thị lực mắt
  • Khám nội tổng quát
Khám Răng - Hàm - Mặt
Khám Răng – Hàm – Mặt
Siêu âm cho các khách hàng
Chụp X-Quang cho từng người

Cảm ơn các cán bộ nhân viên Petrolimex đã nhiệt tình phối hợp cùng đội ngũ y bác sĩ để quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Là bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép và có bề dày trên 18 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã khẳng định được uy tín và trở thành địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của người dân và cộng đồng. Thấu hiểu được điều đó, các ban ngành trong bệnh viện luôn cố gắng nâng cao tay nghề, đầu tư các trang thiết bị công nghệ cao cùng đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm để đáp lại sự tín nhiệm của mọi người và giúp các buổi thăm khám diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất.

Nếu bạn đang quan tâm đến các dịch vụ thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát, hãy liên hệ ngay qua 📲Hotline: 096 227 9115 để được tư vấn và đặt lịch!