Tạm biệt nỗi đau và sự dày vò của căn bệnh viêm loét dạ dày

“Bác sĩ từ trên xuống dưới đều quan tâm hàng ngày, chăm sóc đầu đuôi, chu đáo nên tôi cũng thấy phấn khởi, từ sinh hoạt, thuốc men, quần áo đều sạch sẽ, gọn gàng”

Tạm biệt nỗi đau và sự dày vò của căn bệnh viêm loét dạ dày

Hành trình chiến đấu với căn bệnh viêm loét dạ dày

Bệnh nhân Đặng Bá Sơn – 62 tuổi, quê Hải Phòng có biểu hiện nôn ra máu, liên tục đi ngoài, tức ngực khó thở khiến cơ thể mệt mỏi, tinh thần bất ổn và vô cùng khó chịu. Sau khi chạy đôn đáo ở bệnh viện tuyến dưới nhưng bệnh tình không thuyên giảm, ông Sơn quyết định tìm đến Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát. Qua thăm khám các bác sĩ đã đưa ra chẩn đoán bệnh viêm loét dạ dày và chỉ định phẫu thuật nhằm loại bỏ ổ loét, ngăn chặn nguy cơ phát triển thành ung thư.

Nhắc đến phẫu thuật thì hầu như ai cũng được cảm thấy lo lắng, sợ hãi và ông Sơn cũng không phải ngoại lệ. Nhưng nỗi sợ này dường như chỉ diễn ra trong chốc lát và bù lại đó là niềm vui vô bờ vì đã loại bỏ được những cơn đau mà bệnh viêm loét dạ dày gây ra. “Lúc đầu cũng sợ đau, sợ nguy hiểm nhưng đến giờ thì cảm thấy nhẹ người và vô tư hơn rồi. Nói chung là bây giờ đi lại, sinh hoạt không thấy hiện tượng như trước nữa, ăn được, ngủ được và cảm thấy khỏe thì xin phép về”.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát – Điểm đến an tâm của người bệnh

Trước đi đến với Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát, ông Sơn đã có thời gian lui tới nhiều bệnh viện tại địa phương nhưng bệnh tình không có tiến triển nhiều. Vì thế, con cái cảm thấy không yên tâm và quyết định đưa ông Sơn lên Hà Nội để thăm khám và điều trị dứt điểm.

Không những xua tan nỗi lo bệnh tật, tại ngôi nhà Hồng Phát, ông Sơn còn có những kỷ niệm đáng nhớ, nhận được sự chăm sóc chu đáo và ân cần của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên. “Các bác sĩ từ trên xuống dưới đều quan tâm hàng ngày, chăm sóc bệnh nhân rất đầu đuôi, chu đáo. Nói chung, ở đây ai cũng thấy phấn khởi, từ sinh hoạt, thuốc men, quần áo đều sạch sẽ, gọn gàng”.

Đồng hành cùng người bệnh luôn là những con người tận tụy vì sự nghiệp chữa bệnh cứu người. Tại Hồng Phát nơi đây, ông Đặng Bá Sơn đã bỏ lại mọi nỗi đau do căn bệnh viêm loét dạ dày, ra viện với niềm vui hân hoan và thoải mái hơn bao giờ hết.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành với trình độ chuyên môn cao, luôn giữ trọn tâm sáng và niềm đam mê với nghề, không quản ngại khó khăn và luôn sẵn sàng trong mọi thời điểm để bảo vệ sức khỏe cho người bệnh. Trải qua hơn 11 năm hoạt động, Hồng Phát đã cứu chữa cho hàng nghìn bệnh nhân, trong đó có rất nhiều ca bệnh khó, giúp họ tìm lại nụ cười và niềm vui trong cuộc sống.