CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VĂN HÓA GIAO TIẾP ỨNG XỬ “5 XIN, 5 LUÔN”- BVĐK HỒNG PHÁT

Thái độ ứng xử rất quan trọng ở bất cứ nơi đâu, đặc biệt là trong môi trường bệnh viện thì điều này càng đòi hỏi cao hơn. Người bệnh cũng chính là khách hàng, họ cần được chào đón và tiếp đãi chu đáo, ân cần. Chính vì thế, thái độ ứng xử được xếp hàng đầu cho sự thành công, khiến người bệnh hài lòng và an tâm với dịch vụ tại bệnh viện.

PGĐ Nguyễn Đức Văn hướng dẫn cán bộ nhân viên bệnh viện

Không ngừng bồi dưỡng và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã tổ chức Chương trình đào tạo văn hóa giao tiếp ứng xử và yêu cầu tất cả cán bộ, nhân viên bệnh viện tham gia và tích cực trao đổi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi huấn luyện do đích thân PGĐ Nguyễn Đức Văn hướng dẫn.

Tiêu chuẩn văn hóa giao tiếp "5 xin - 5 luôn"
Tiêu chuẩn văn hóa giao tiếp “5 xin – 5 luôn”
Cán bộ nhân viên bệnh viên rất chú tâm lắng nghe
PGĐ Nguyễn Đức Văn là người có nhiều kinh nghiệm trong quản lý và điều hành bệnh viện