Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát tổ chức sinh hoạt khoa học về Giải pháp trong điều trị xuất huyết tiêu hóa

Ngày 20/7/2022 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã phối hợp cùng Công ty TNHH AstraZeneca tổ chức buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề “Giải pháp trong điều trị xuất huyết tiêu hóa”.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát tổ chức sinh hoạt khoa học về Giải pháp trong điều trị xuất huyết tiêu hóa
Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát tổ chức sinh hoạt khoa học về Giải pháp trong điều trị xuất huyết tiêu hóa

Là Bệnh viện Đa khoa uy tín hàng đầu cả nước, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn mong muốn mang đến những dịch vụ chất lượng và các kỹ thuật chuyên môn hiện đại nhất hiện nay. Chính vì vậy, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng chuyên môn nội viện và chú trọng mở rộng hợp tác với các đối tác lớn nhằm liên tục cập nhật, ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật, giải pháp tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Ngày 20/7/2022 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã phối hợp cùng Công ty TNHH AstraZeneca tổ chức buổi sinh hoạt khoa học “Giải pháp trong điều trị xuất huyết tiêu hóa”.

Công ty TNHH AstraZeneca là công ty Dược phẩm và Dược phẩm sinh học đa quốc gia, trụ sở chính ở Anh. AstraZeneca có một danh mục sản phẩm cho các lĩnh vực bệnh chính bao gồm ung thư, tim mạch, đường tiêu hóa, nhiễm trùng, khoa học thần kinh, hô hấp và có nhiều thành tích trong hành trình chống dịch Covid – 19 vừa qua.

Tại buổi tọa đàm có sự góp mặt của: Ông Nguyễn Đức Văn – Giám đốc Công ty TNHH, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát. Cùng đội ngũ Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ, Điều dưỡng và đại diện các phòng ban trong Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát.

Tại buổi tọa đàm có sự góp mặt của: Ông Nguyễn Đức Văn - Giám đốc Công ty TNHH, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát
Tại buổi tọa đàm có sự góp mặt của: Ông Nguyễn Đức Văn – Giám đốc Công ty TNHH, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát (bên phải)

Tại buổi sinh hoạt khoa học, đại diện Công ty TNHH AstraZeneca đã có những chia sẻ về các phương pháp mới và hiện đại trong điều trị xuất huyết tiêu hóa giúp quá trình thăm khám và chữa bệnh thêm phần nhanh chóng và hiệu quả.

Kết thúc buổi sinh hoạt khoa học, các cán bộ công nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã tiếp cận được nhiều kiến thức bổ ích nhằm hỗ trợ tốt hơn trong hành trình đồng hành cùng sức khỏe Việt.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÁT

Địa chỉ: 219 Lê Duẩn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Email: cskh@benhvienhongphat.vn

Website: http://benhvienhongphat.vn

Facebook: Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Hotline (24/24h): (024)3942 9999

Đặt lịch khám: 0869 775 115 - 096 227 9115

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍHoặc gọi 0869 775 115 - 096 227 9115 để được hỗ trợ trực tiếp  Bs Lê Thanh Hải

  Lý do nên chọn Bệnh viện Đa Khoa Hồng Phát

  *Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa LH: (024) 3942 9999

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *