Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát xin gửi lời tri ân sâu sắc và món quà sức khỏe dành riêng cho các nữ Bác sĩ, Điều dưỡng và cán bộ nhân viên.

1. Cảm ơn những người phụ nữ tuyệt vời

Ngày 20/10/1930, Hội Phụ nữ Phản đế Việt Nam (nay là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20/10 hàng năm là ngày “Phụ nữ Việt Nam”.

Trải qua nhiều dấu mốc thăng trầm của lịch sử, người phụ nữ Việt Nam đã khẳng định vai trò to lớn của mình trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Phụ nữ Việt Nam luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp ổn định gia đình, phát triển đất nước.

Ngày 20/10 cũng là dịp quan trọng để tri ân tầm quan trọng của người Phụ nữ Việt dù là thời chiến hay thời bình, người phụ nữ Việt vẫn luôn giữ trọn sự cần cù, chịu thương chịu khó và hy sinh cho gia đình và xã hội.

2. Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã tổ chức các hoạt động nhằm tri ân những người phụ nữ phi thường. Cụ thể, ngày 19/10, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát tổ chức lễ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho tập thể nữ cán bộ, công nhân viên.

Buổi tiệc nhỏ được tổ chức thân mật được với sự tham gia của:

• Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Bích – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát.
  • Ông Nguyễn Đức Văn – Giám đốc Công ty TNHH, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát.
  • Cùng toàn thể các cán bộ, công nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát.

“Đội ngũ nữ Bác sĩ, điều dưỡng và cán bộ nhân viên đã đóng vai trò quan trọng đối với Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát trong suốt 16 năm phát triển. Nhân ngày 20/10, ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát xin gửi lời chúc đến đội ngũ nữ cán bộ nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc để các chị em có thể tiếp tục cống hiến trong sự nghiệp cứu người”. – Ông Nguyễn Đức Văn chia sẻ tại buổi tiệc.

Không chỉ vậy, ông Nguyễn Đức Văn thay mặt ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát gửi tặng những bó hoa tươi thắm tới các nữ cán bộ. Buổi tiệc kết thúc với không khí buổi lễ rộn ràng, tràn ngập niềm vui và tiếng cười với các tiết mục văn nghệ của các phòng ban bệnh viện.

Ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp lễ quan trọng nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam – những người phụ nữ tuyệt vời luôn luôn hy sinh, chịu thương, chịu khó vì gia đình và xã hội.

Hotline (24/24h): (024) 3942 9999