BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÁT THỰC HIỆN THĂM KHÁM CHO HƠN 140 THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

Ngày 28/6/2022 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã thực hiện chương trình khám, tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 là ngày tri ân, tưởng nhớ công lao của các anh hùng, liệt sỹ, cũng là ngày để người dân Việt Nam thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”. Trong trái tim của mỗi người Việt Nam, ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 đóng một vai trò và ý nghĩa rất quan trọng. Hàng năm cứ đến ngày này, cả nước lại hướng về các nghĩa trang liệt sỹ để thành kính dâng hương, tri ân công lao to lớn của những anh hùng đã ngã xuống vì nền độc lập nước nhà.

Với mong muốn được bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến những hy sinh oanh liệt để gìn giữ non sông của các chiến sĩ, ngày 28/6/2022 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã thực hiện chương trình khám, tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho hơn 140 thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Tại sự kiện, các thương bệnh binh và người cao tuổi có công với cách mạng đã được đội ngũ giáo sư đầu ngành, y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát trực tiếp thăm khám sức khỏe tổng quát tại các chuyên khoa mũi nhọn như: Tim mạch, Nội tiết, Nhãn khoa, Tai Mũi Họng,… đồng thời trao tặng những món quà ý nghĩa và thiết thực nhằm tri ân và cảm ơn sự hy sinh, cống hiến của các thương bệnh binh, người có công với cách mạng:
  • Voucher khám sức khỏe cho Nam
  • Voucher khám sức khỏe cho Nữ
  • Voucher tầm soát ung thư
  • Voucher thăm khám Da liễu
Bệnh viện trao tặng những món quà ý nghĩa và thiết thực nhằm tri ân và cảm ơn sự hy sinh, cống hiến của các thương bệnh binh, người có công với cách mạng

Quan tâm đến đời sống và chăm sóc sức khỏe thương bệnh binh, người có công với cách mạng luôn là nhiệm vụ vô cùng quan trọng đối với mỗi tổ chức, cá nhân bởi dù trong thời chiến hay thời bình, những người chiến sĩ vẫn luôn cố gắng và nỗ lực, góp công sức của mình vào công cuộc phát triển đất nước.

Với 16 năm đồng hành cùng sức khỏe Việt, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn ý thức được ý nghĩa to lớn của các hoạt động vì cộng đồng, từ đó Hồng Phát luôn cố gắng thực hiện vai trò của mình trong các hoạt động vì sự phát triển chung của xã hội. Chính vì vậy, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn được tin tưởng giao phó các trọng trách trong các sự kiện vì sức khỏe cộng đồng.