Bác bỏ những tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng xấu đến Giáo sư Trần Ngọc Ân và BVĐK Hồng Phát

Thưa Quý khách hàng,
Trong những ngày qua, xuất hiện nhiều trang mạng đưa tin không đúng sự thật về GS Trần Ngọc Ân làm ảnh hưởng đến uy tín của GS Trần Ngọc Ân và Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát.

Giáo sư Trần Ngọc Ân công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát từ những ngày đầu thành lập, năm 2007

Chúng tôi xin phép thông tin như sau:
GS Trần Ngọc Ân là thầy thuốc của chuyên ngành thấp khớp học, hiện đang giữ chức Chủ tịch Hội thấp khớp học Việt Nam. GS Trần Ngọc Ân đã từng nhiều năm công tác tại Trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai và Nguyên Giám đốc Bệnh viện E Hà Nội. Sau khi nghỉ hưu, từ năm 2008 đến hiện nay (tháng 5/2019), GS Trần Ngọc Ân về làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát (219 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Đây là cơ sở duy nhất GS Trần Ngọc Ân làm việc liên tục trong suốt 11 năm qua.

Hiện tại, GS Trần Ngọc Ân không quảng cáo hay là hình ảnh đại diện cho bất kỳ một công ty, tổ chức nào để bán thuốc. Bởi vậy, mọi quảng cáo, bán thuốc lấy hình ảnh GS Trần Ngọc Ân đều là bịa đặt.

Giáo sư Trần Ngọc Ân chỉ công tác duy nhất tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát và không đại hiện hình ảnh cho bất cứ nhãn hiệu thuốc hay thực phẩm chức năng nào

Pháp luật Việt Nam nghiêm cấm các đơn vị tự ý sử dụng hình ảnh của cá nhân, tổ chức vào hoạt động quảng cáo hoặc với mục đích khác khi không được sự cho phép. Mọi tổ chức đưa tin, quảng cáo bán thuốc sai sự thật về GS Trần Ngọc Ân sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát và GS Trần Ngọc Ân xin chân thành cảm ơn những bệnh nhân khám chữa các bệnh cơ – xương – khớp đã tin tưởng và theo điều trị nhiều năm qua tại bệnh viện chúng tôi.

Trân trọng!

Lịch khám GS.TS.BS Trần Ngọc Ân tại BVĐK Hồng Phát: sáng thứ 2 đến thứ 6 và sáng chủ nhật hàng tuần