TRẢ GÓP 0% QUA THẺ TÍN DỤNG BIDV – ÁP DỤNG TẤT CẢ DỊCH VỤ TẠI BỆNH VIỆN HỒNG PHÁT

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo điều kiện tốt hơn cho mọi khách hàng khi tham gia khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát, chúng tôi đã triển khai chương trình trả góp 0% khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng BIDV.

Dịch vụ trả góp mang đến tiện ích cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát, giúp khách hàng giảm nhẹ gánh nặng tài chính, áp dụng tất cả các dịch vụ và luôn đảm bảo về chất lượng tốt nhất.

tra gop bidv

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát bằng hình thức trả góp 0% qua thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

– Áp dụng mọi dịch vụ được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát (bao gồm cả Thẩm Mỹ Hồng Phát và Nha khoa Hồng Phát)

– Được thanh toán 100% viện phí khi khách hàng chưa có khả năng chi trả toàn bộ

– Không tính % lãi suất giao dịch trả góp của chủ thẻ

– Không giới hạn số lần mua trả góp trong 1 kỳ sao kê

– Kỳ hạn trả góp linh hoạt, có thể kéo dài 12 tháng

– Thủ tục nhanh gọn và dễ dàng, không cần nộp thêm bất kỳ giấy tờ chứng minh nào

– Giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho khách hàng, thay vì việc phải chi trả 1 lần thì khách hàng có thể chia nhỏ thành nhiều lần mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác

Đặc biệt, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát.

Điều kiện và đối tượng áp dụng

– Giá trị giao dịch  từ 3.000.000VND trở lên

– Mọi khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

– Chủ thẻ tín dụng do BIDV phát hành (hoặc được ủy quyền từ chủ thẻ)