CHÀO MỪNG NGÀY 20/10 – PHỤ NỮ HỒNG PHÁT “ANH HÙNG – BẤT KHUẤT – TRUNG HẬU – ĐẢM ĐANG”

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy – luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất kỳ vị trí nào, phụ nữ Việt Nam cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.

IMG 960007 21 41 000000

Trưởng thành trong phong trào đấu tranh cách mạng của dân tộc, phụ nữ Việt Nam đã nêu biết bao tấm gương sáng ngời với những phẩm chất cao quý về lòng trung thành với Tổ quốc, về tinh thần hy sinh dũng cảm, quyết tâm bảo vệ Đảng, bảo vệ cách mạng. Lịch sử đấu tranh cách mạng hào hùng của dân tộc luôn gắn liền với lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam.

Trong tiến trình lịch sử đó, phụ nữ Việt Nam đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo tồn, gìn giữ, phát huy những giá trị bản sắc của dân tộc ta từ thế hệ này qua thế hệ khác. Sự đóng góp thầm lặng ấy đã dần kết tinh thành những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới: “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.

Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang luôn là phẩm chất đạo đức, truyền thống tốt đẹp, thể hiện vai trò làm vợ, làm mẹ của người phụ nữ, đồng thời khẳng định vị thế của các chị trong gia đình, cộng đồng và xã hội. Trong giai đoạn hiện nay, việc phát huy những phẩm chất đạo đức ấy càng có ý nghĩa hơn, giúp người phụ nữ đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Hy vọng rằng, với những phẩm chất cao quý đó, người phụ nữ Việt Nam sẽ vượt qua những thách thức, khó khăn để trở thành người phụ nữ thành công trong công việc và cuộc sống của mình.

Nhằm tôn vinh và phát huy truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày 20/10 – Phụ nữ là để yêu thương” . Chúc cho những người phụ nữ Hồng Phát luôn xinh đẹp, rạng ngời và thành công trong cuộc sống. Cảm ơn những công lao, đóng góp và tình cảm của chị em đã gửi gắm vào bệnh viện, luôn hết mình với công việc, chung tay tạo nên một Hồng Phát thật lớn mạnh và tràn ngập tình yêu thương.

Một số hình ảnh trong Chương trình Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam tại Bệnh viện Hồng Phát:

chao mung ngay phu nu viet nam 2010 bv hong phat 1

chao mung ngay phu nu viet nam 2010 bv hong phat 6