Kỷ niệm 17 năm thành lập Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát (8/4/2007 – 8/4/2024)

17 năm – một hành trình đầy tự hào! Trải qua bao thăng trầm, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã vươn lên mạnh mẽ, trở thành một trong những địa chỉ y tế uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập, hãy cùng chúng tôi nhìn lại hành trình đầy ý nghĩa và khám phá những dấu ấn nổi bật của Bệnh viện trong suốt thời gian qua.

Kỷ niệm 17 năm thành lập Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát (8/4/2027 - 8/4/2024)
Kỷ niệm 17 năm thành lập Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát (8/4/2027 – 8/4/2024)

1. 17 năm – Một chặng đường đầy tự hào

1.1 Đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát tự hào sở hữu Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. 100% bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước. Nhờ vậy, Bệnh viện có thể thực hiện thành công nhiều kỹ thuật cao, cứu sống nhiều ca bệnh hiểm nghèo.

Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

1.2 Đa dạng nhiều chuyên khoa

Bệnh viện với đầy đủ các chuyên khoa: Ung bướu nội tiết hàm mặt, Cơ xương khớp, Nội thần kinh, Nội tiết và Tim mạch, Hậu môn trực tràng và Tiết niệu, Tai mũi họng, Mắt, Da liễu,… đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Các chuyên khoa đều được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, để đem lại hiệu quả khám chữa bệnh.

1.3 Quy trình khám chữa bệnh tối ưu

Bên cạnh đó, người bệnh có thể hạn chế tối đa thời gian chờ đợi bởi quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, ứng dụng công nghệ thông tin đơn giản hoá các thủ tục hành chính.

1.4 Trang thiết bị hiện đại

Không chỉ vậy, Bệnh viện luôn không ngừng nâng cấp, cập nhật trang thiết bị hiện đại, tiến tiến để đảm bảo an toàn cho người bệnh. Hệ thống phòng khám khang trang, sạch sẽ được bố trí khoa học, thuận tiện cho việc di chuyển.

Không gian khám chưa bệnh sạch sẽ, khoa học.
Không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, được sắp xếp khoa học

2. Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát – Nơi niềm tin được nhen nhóm

Đặc biệt, Bệnh viện đã ghi nhận nhiều thành tựu ấn tượng, với hàng triệu lượt khám chữa bệnh mỗi năm và nằm trong Top bệnh viện tư nhân uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ y tế mà còn là biểu tượng của sự chăm sóc sức khỏe và niềm tin được xây dựng từ lòng nhiệt huyết và am hiểu sâu sắc về y khoa.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn lấy y đức làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Với phương châm “Lấy người bệnh làm trung tâm”, luôn lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của người bệnh, đảm bảo quyền lợi cho người bệnh trong quá trình khám chữa bệnh. Bệnh viện luôn nỗ lực mang đến cho người bệnh trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất.

Hơn cả vậy, cho đến nay Bệnh viện đã nhận được hàng nghìn lời cảm ơn của khác hàng. Chú N.V.L (75 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đã đi thăm khám ở rất nhiều nơi, thì tôi thấy Hồng Phát là lựa chọn hợp lý nhất. Chính vì thế, gia đình tôi đã gắn bó, tin tưởng gửi gắm Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát là nơi chăm sóc sức khỏe định kỳ đến nay đã được 17 năm”.

Chú N.V.L (75 tuổi, Hà Nội) và gia đình đã gắn bó, tin tưởng gửi gắm Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát là nơi chăm sóc sức khỏe định kỳ suốt 17 năm

Nhân ngày kỷ niệm 17 năm thành lập Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát (08/04/2007 – 08/04/2024), Ban lãnh đạo Bệnh viện gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn Hồng Phát trong suốt thời gian qua.

Ban lãnh đạo Bệnh viện cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Tập thể bác sĩ, cán bộ nhân viên đã và đang công tác tại Bệnh viện. Cảm ơn các cán bộ nhân viên Bệnh viện đã đồng sức, đồng lòng xây dựng Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát trong suốt 17 năm. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Bệnh viện cam kết tiếp tục nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho người bệnh trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất.

Hãy đến với Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát để được trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, tận tâm và hiệu quả. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình bảo vệ sức khỏe.