BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÁT THỰC HIỆN CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN PETROLIMEX HÀ NỘI

Ngày 5/6/2022 vừa qua, các cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Thương mại và Vận tải Petrolimex Hà Nội đã được thăm khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát.

Các cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Thương mại và Vận tải Petrolimex Hà Nội

Nối tiếp chuỗi sự kiện thường kỳ với mục tiêu “Nâng tầm sức khỏe Việt”, ngày 5/6/2022 vừa qua, các cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Thương mại và Vận tải Petrolimex Hà Nội đã được thăm khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát.

Ngay từ sáng sớm, các cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Thương mại và Vận tải Petrolimex Hà Nội đã được thăm khám sức khỏe định kỳ tại các chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát như: Nhãn khoa, Tai – Mũi – Họng, Cơ – xương – khớp,… kết hợp thăm khám hậu Covid-19.

Nhận biết những ảnh hưởng to lớn của hậu Covid-19 đến sức khỏe tinh thần và thể chất, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã thực hiện thăm khám nhằm phát hiện sớm các biến chứng hậu Covid-19 cho các cán bộ, công nhân viên. Từ đó, các Giáo sư – Phó Giáo sư – Tiến sĩ của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát có thể đưa ra kế hoạch chăm sóc cụ thể, phù hợp với từng thể trạng.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã gửi tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa nhằm bảo vệ sức khỏe của cán bộ, công nhân viên, nâng tầm sự phát triển của doanh nghiệp:

• Voucher khám sức khỏe cho nam và nữ
  • Voucher chăm sóc da công nghệ cao
  • Gói tầm soát ung thư
  • Voucher thăm khám các chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện
Bác sĩ khám & kiểm tra kỹ lưỡng mắt cho từng khách hàng

Là Bệnh viện Đa khoa tư nhân với hơn 16 năm thành lập, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát thấu hiểu được trách nhiệm to lớn của mình trong hành trình nâng tầm sức khỏe của cộng đồng. Chính vì vậy, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn phát động các chuỗi sự kiện vì sức khỏe doanh nghiệp và nhận được sự ủng hộ to lớn từ các Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn trên cả nước.