Thư cảm ơn tập thể y bác sĩ Bệnh viện Hồng Phát

Trong suốt 11 năm hoạt động, với kinh nghiệm, y đức và tinh thần làm việc bằng trái tim, đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ và cán bộ nhân viên tại Bệnh viện đa khoa Hồng Phát đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn, khen ngợi và tình cảm của hàng nghìn người bệnh trên cả nước.

Không may bị gãy tay phải nên bà Nguyễn Thị Được (64 tuổi) phải nhập viện để nhanh chóng tiến hành phẫu thuật. Mặc dù chỉ ở lại viện trong một khoảng thời gian ngắn nhưng bà đã có rất nhiều tâm tình muốn được chia sẻ với các nhà lãnh đạo, các bác sĩ và đội ngũ cán bộ bệnh viện trước khi trở về nhà.

Thư cảm ơn của người bệnh gửi Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát 2
Thư cảm ơn của người bệnh gửi Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

“Tôi là bệnh nhân Nguyễn Thị Được 64 tuổi nằm điều trị tại Bệnh viện Hồng Phát bị gãy tay phải. Qua quá trình nằm viện tôi thấy tinh thần phục vụ của các bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên, hộ lý rất nhiệt tình tận tâm với bệnh nhân mà tôi chưa từng thấy bệnh viện nào được như bệnh viện Hồng Phát.

Điển hình là các bác sĩ Toàn, bác sĩ Huyền, bác sĩ Tuấn

Các cháu điều dưỡng của bệnh viện như cháu Hạnh, cháu Phương, cháu Văn, cháu Lụa, cháu Huyền, cháu Ngát, cháu Sáng

Tôi rất cảm động và biết ơn tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Hồng Phát

Tôi mong tất cả các bệnh viện khác đều được như Bệnh viện Hồng Phát để cho các bệnh nhân như tôi được sự chăm sóc chu đáo của các thầy thuốc. Một lần nữa, tôi cảm ơn Ban Giám Đốc bệnh viện đã đào tạo đội ngũ thầy thuốc vừa hồng vừa chuyên như Bệnh viện Hồng Phát”.

Những lời nhắn gửi chân tình của bà Nguyễn Thị Được và tất cả những bệnh nhân khác luôn là nguồn động lực to lớn đối với tập thể y bác sĩ và nhân viên Bệnh viện đa khoa Hồng Phát. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý bệnh nhân đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Bệnh viện Hồng Phát. Để đáp lại những tình cảm này, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.