Thơ cảm ơn của người bệnh dành tặng Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Anh Dương Anh H – sống tại Hà Nội, sau khi xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi, buồn nôn, triệu chứng vàng da vàng mắt đã đi khám nhiều nơi không phát hiện được bệnh, nhưng khi đến khám tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã chẩn đoán được anh bị mắc bệnh viêm gan mạn tính. Do phát hiện chính xác và kịp thời nên bệnh tình của anh đã dần hồi phục.

Thơ cảm ơn của người bệnh dành tặng Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Sau khoảng thời gian nằm điều trị tại bệnh viện, chị M – vợ anh H chia sẻ: “ Chồng tôi mắc bệnh viêm gan, điều trị tại Bệnh viện Hồng Phát, được sự tận tình chăm sóc và những phác đồ điều trị tích cực của đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ, Y tá,… của bệnh viện tận tâm, tận lực ngày đêm cứu chữa. Nay bệnh của chồng tôi đã bị đẩy lùi.”

Chị M còn dành nhiều lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện và dành tặng bài thơ vô cùng ý nghĩa: “Tôi không biết nói gì hơn, xin viết bài thơ thay lời cảm ơn sâu sắc, tri ân đến những tấm lòng của toàn thể cán bộ nhân viên y tế bệnh viện, nhất là các giáo sư, bác sĩ, y tá điều trị trực tiếp cho chồng tôi là: Giáo sư Dụ, Bác sĩ Tuấn, Y tá: Hạnh, Huyền, Phương, Văn, Hiền tại tầng 5 phòng 502. Kính chúc toàn thể gia đình Hồng Phát luôn mạnh khỏe, vui vẻ hạnh phúc, xứng danh với câu: Thiên thần áo trắng – Lương y như Từ Mẫu.”

Dưới đây là bài thơ chứa chan đầy nghĩa tình mà vợ chồng anh H gửi tặng cán bộ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát trong ngày ra viện. Ngoài những lời nhắn gửi chân thành, những lời thơ cảm xúc này sẽ là động lực để đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát tiếp thêm nhiệt huyết, nỗ lực hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh để đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Lời Cảm Ơn!

Tạm biệt Hồng Phát ân tình

Ra về vương vấn nghĩa tình yêu thương

Dù mai đi khắp muôn phương

Không quên mái ấm – lương y mẹ hiền

Nơi đây chẳng vướng mùi tiền

Thiện tâm cứu giúp mảnh đời tai ương

Bác sĩ không quản gian nan

Bệnh nhân là bạn hân hoan đón chào

Y tá hộ lý ngọt ngào

Vào ra chăm sóc như là người thân

Đội ngũ tinh nhuệ ân cần

Cứu dân – ích nước – lợi nhà – bệnh lui

Niềm vui nhân vạn niềm vui

Ngậm ngùi tôi viết vài lời chia tay

Cuộc đời vay trả – trả vay

Xứng danh Từ Mẫu có ngày vinh hoa

Không gì hạnh phúc hơn là sau mỗi ca bệnh điều trị thành công lại nhận được những lời cảm ơn ý nghĩa từ người bệnh. Những lá thư, những lời cảm ơn chân tình chính là nguồn động viên, cổ vũ vô cùng to lớn và như tiếp thêm sức mạnh để đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn cống hiến hết mình vì sức khỏe nhân dân.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát - Yêu thương bệnh nhân như chính những người thương yêu trong gia đình
Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát – Yêu thương bệnh nhân như chính những người thương yêu trong gia đình