Tâm thư cảm động dành cho đội ngũ điều dưỡng viên

Bên cạnh công sức và tâm huyết của các vị giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đang công tác tại BVĐK Hồng Phát thì đội ngũ điều dưỡng viên cũng là nhân tố quan trọng, cùng song hành với người bệnh để đạt kết quả điều trị tốt nhất.

Cảm động trước sự chăm sóc tận tình và chu đáo của đội ngũ điều dưỡng viên ở Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát, trước khi xuất viện ông Vũ Văn Vân (Hà Nội) đã rất xúc động viết lại những lời nhắn gửi và cảm ơn sâu sắc.

Thư cảm ơn của người bệnh gửi Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

“Tôi tên là Vũ Văn Vân, trú tại phố Hàng Vải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Là bệnh nhân nặng đã nhập viện Hồng Phát, tôi được các bác sĩ tận tình cứu chữa phẫu thuật và khắc phục viêm nhiễm. Sau đó được nằm điều trị tại phòng phẫu thuật của bệnh viện và được tập thể nhân viên điều dưỡng tầng 7 và tầng 5 chăm sóc nhiệt tình, chu đáo, lễ phép, không quản đêm ngày vất vả. Không phải riêng tôi, mà bệnh nhân nào vào đây dù nặng hay nhẹ cũng được chăm sóc như vậy.

Hôm nay 20/6 tôi được bác sĩ điều trị cho xuất viện. Cảm động trước thái độ chăm sóc, phục vụ của tập thể nhân viên điều dưỡng, tôi viết mấy dòng này xin cảm ơn tập thể nhân viên bệnh viện Hồng Phát, nhất là tập thể điều dưỡng viên của tầng 5 và 7.

Tôi xin chân thành cảm ơn!”

Trong mọi hoạt động y khoa chuyên môn tại Hồng Phát, công tác điều dưỡng luôn được đề cao để đảm bảo công tác điều trị của Bác sĩ đạt hiệu quả cao nhất. Sự chăm sóc của điều dưỡng góp phần tác động không nhỏ vào chất lượng điều trị, giúp chủ động trong việc theo dõi bệnh nhân, thúc đẩy quá trình hồi phục bệnh, đặc biệt giảm biến chứng và nguy cơ tử vong.

Chăm sóc người bệnh bằng cái tâm của người điều dưỡng” là mục tiêu mà Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn hướng tới để rèn luyện và nâng cao y đức. Vì thế, đã có rất nhiều bệnh nhân không ngần ngại bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ điều dưỡng viên của Hồng Phát vì sự tiếp đón ân cần, chu đáo và thấu hiểu người bệnh như chính người thân của mình.