LẦN ĐẦU MẸ THẤY CON YÊU BÁC SĨ NHƯ VẬY!

Mẹ lo lắm… nhưng gặp đến khi gặp được bác sĩ có tâm nên mẹ cũng thấy yên lòng hơn nhiều. Mặc dù là khám ngoài giờ nhưng bác sĩ rất cẩn thận, tỉ mỉ, khám rất kỹ lưỡng cho con.

Đến với Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát, chị Đoàn Thị Huyền Trang  đã chia sẻ nỗi lòng của người làm mẹ trẻ tuổi, bận bịu công việc và chưa có nhiều kinh nghiệm chăm con.

Lần đầu mẹ thấy con yêu bác sĩ như vậy
Chị Đoàn Thị Huyền Trang  đã chia sẻ nỗi lòng của người làm mẹ

Khám ngoài giờ – Chủ động thời gian, vẫn đảm bảo quyền lợi

Con còn nhỏ, lại mới chỉ sinh một em nên mẹ H.Trang còn nhiều bỡ ngỡ trong cách chăm sóc con cái. Bé trộm vía nhanh nhẹn, thông minh nhưng thi thoảng vẫn hay ốm vặt. Mẹ thấy lo khi bé hay thở khò khè, có nước mũi và dịch ở cổ họng, nhiều lúc bé khó thở, đợt này còn ho nhiều, ho cả ra dịch màu trắng nên quyết định phải đưa con đi khám bác sĩ.

Là khách hàng tin tưởng Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát, ngay khi biết có chương trình khám nhi ngoài giờ nên mẹ H.Trang đã cho con tới để thăm khám. Ngoài việc linh động thời gian, điều mẹ an tâm nhất chính là có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nhi dày dặn kinh nghiệm, rất nhẹ nhàng và hiểu tâm lý trẻ.

Lần đầu mẹ thấy con “yêu” bác sĩ như vậy!

Ở nhà con vẫn “đóng giả” mình là bác sĩ và khám bệnh cho mọi người, nhưng khi đến cửa bệnh viện thì lại thấy rụt rè, sợ hãi. Đây là tâm lý chung của những đứa trẻ và cũng khiến những bậc phụ huynh cảm thấy hoang mang, lo lắng thêm.

Nhưng kỳ lạ thay bé Cún của mẹ H.Trang lần này lại không hề sợ hãi, không khóc, rất gần gũi và hợp tác cùng bác sĩ. Công tác thăm khám diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, bác sĩ thao tác rất nhẹ nhàng, chỉ rõ bên trong tai rồi màng nghĩ có những gì, rồi cả sâu trong các hốc mũi và họng, các mẹ có thể nhìn rõ hết xem bé có những vấn đề gì.

kham ngoai gio 1

“Dù là khám ngoài giờ nhưng bác sĩ rất cẩn thận, tỉ mỉ, khám rất kỹ lưỡng cho con”.

“Bác sĩ giải thích rõ ràng là lý do tại sao bị như vậy, với cả bác nói các phương pháp để mình khắc phục hay điều trị cho con ý, để cháu có thể khỏe nhanh hơn ý. Bác sĩ rất là nhiệt tình, giải thích cặn kẽ để mình hiểu được hết những điều bác sĩ tư vấn ý, để về nhà mình có thể chữa cho con cho nhanh khỏi”.

Khám nhi ngoài giờ – Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

“Khám ngoài giờ rất hợp lý bởi vì ba mẹ đi làm từ sáng đến chiều, mà nhiều khi cũng không sắp xếp để nghỉ làm được, thì cho bé khám ngoài giờ thời tiết sẽ thoải mái hơn, đưa bé đi cũng không bị tắc đường”.

Đặc biệt, khám ngoài giờ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát vẫn được thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ, chuyên gia đầu ngành có trình độ chuyên môn cao nên mẹ H.Trang càng yên tâm hơn.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM NGOÀI GIỜ CÁC BỆNH LÝ VỀ NHI VÀ NỘI SOI TAI MŨI HỌNG

⏰ Thời gian: 17h-20h, hàng ngày

▪Khám ngoài giờ, giá không đổi, vẫn đảm bảo quyền lợi khách hàng
▪Trực tiếp thăm khám cùng bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ BV Nhi Trung Ương