Rộn ràng Đại lễ, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát tiếp đón hàng trăm khách hàng đến thăm khám sức khỏe

Trong không khí rộn ràng của các ngày lễ lớn: Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc Tế lao động, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã chào đón hàng trăm khách hàng đến thăm khám sức khỏe và điều trị bệnh lý cùng với đội ngũ giáo sư, tiến sĩ và bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ đang lập hồ sơ thăm khám cho khách hàng

1. Đáp ứng nhu cầu tăng cao

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh tăng cao trong dịp này, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã lên kế hoạch điều phối nhân sự phù hợp, đảm bảo đội ngũ y bác sĩ luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân.

Sau khi lập hồ sơ thăm khám, bác sĩ tiến hành khám lâm sàng cho các khách hàng

2. Lịch trực tại bệnh viện

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dân trong dịp lễ, bệnh viện quyết định lịch trực như sau:

• Nội khoa, Ngoại khoa, Cận lâm sàng làm việc bình thường trong dịp lễ.
  • Chuyên khoa cấp cứu hoạt động 24/24 tất cả các ngày lễ.

*Lưu ý: Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bệnh viện, đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, hay các bệnh lý cần tư vấn trong thời gian nghỉ lễ, hãy để lại câu hỏi ngay dưới bài viết này hoặc gọi ngay Hotline. Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát sẽ sớm trở lại tư vấn và giải đáp cụ thể giúp quý khách.