BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÁT – ĐỊA CHỈ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TIN CẬY CỦA NGƯỜI VIỆT

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy trong hơn 16 năm qua, đồng hành cùng người Việt trong việc bảo vệ sức khỏe và phục hồi sức khỏe.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát nỗ lực hết mình vì sức khỏe của người Việt

Điểm nổi bật của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát:

• Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát được hội tụ từ các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ và bác sĩ đầu ngành, các thầy thuốc nhân dân, thầy thuốc ưu tú nổi tiếng, đã và đang làm việc tại các bệnh viện tuyến Trung ương.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu chính hãng và đồng bộ.
  • Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu với đội ngũ nhân viên y tế tận tình, chu đáo, luôn chăm sóc bệnh nhân như người thân.
  • Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đảm bảo tối đa quyền lợi của người bệnh với chi phí hợp lý, áp dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội,…

Nhờ những ưu điểm trên, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát trở thành địa chỉ tin cậy được rất nhiều đơn vị, công ty và người dân lựa chọn để chăm sóc sức khỏe định kỳ.

Các y bác sĩ, cán bộ nhân viên tại Bệnh viện luôn nỗ lực hết mình, nâng cao nghiệp vụ để mang lại chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát để chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình.