BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÁT CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05

Ngày 12/5 – Ngày Quốc Tế Điều Dưỡng là để tri ân và bày tỏ sự biết ơn đến những người đóng góp lớn cho các điều dưỡng viên trong ngành Y Tế. Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát xin kính chúc đội ngũ điều dưỡng thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết trong sự nghiệp vận hành, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng

Năm 1965, Hội đồng Điều dưỡng Quốc tế đã chọn ngày 12/5 – Ngày sinh của bà Nightingale (người đã xây dựng ngôi trường đào tạo điều dưỡng chính thống đầu tiên trên thế giới) – nhằm tôn vinh đội ngũ điều dưỡng, hay còn được ưu ái gọi với cái tên “những thiên thần áo trắng”.

Trong hành trình chăm sóc sức khỏe người Việt, không thể thiếu bóng dáng của điều dưỡng viên – những người luôn yêu thương, chăm sóc về thể chất lẫn tinh thần của người bệnh. Theo thống kê của PGS.TS Lương Ngọc Khuê – Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế cho biết: hiện nay, lực lượng điều dưỡng chiếm 70% lực lượng cung cấp dịch vụ tại bệnh viện trong hệ thống khám chữa bệnh Việt Nam nói riêng và ngành Y tế nói chung. Qua đó, chúng ta cũng có thể thấy được những đóng góp vô cùng quan trọng của các điều dưỡng viên trong hành trình điều trị và chăm sóc sức khỏe Việt.

Ban lãnh đạo Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phát tặng quà tri ân đội ngũ điều dưỡng

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÁT – TRI ÂN ĐỘI NGŨ ĐIỀU DƯỠNG

Nhân ngày Quốc Tế Điều dưỡng 12/5, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát xin gửi lời chúc sức khỏe, lời tri ân, lời biết ơn sâu sắc tới các điều dưỡng viên nói chung và các điều dưỡng viên của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát nói riêng.

Tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát, công tác điều dưỡng là công tác được quan tâm và chú trọng hàng đầu. Bởi mong muốn của chúng tôi đó là có thể chăm sóc sức khỏe về thể chất và cả tinh thần cho người bệnh và toàn thể cộng đồng.

Trong suốt những năm vừa qua, trước sự hoành hành của dịch bệnh Covid-19, rất nhiều điều dưỡng viên đã nỗ lực hết mình, quên thân mình, để lại gia đình để bước vào tâm dịch. Và chính những nỗ lực không ngừng nghỉ ấy đã góp phần không nhỏ giúp đất nước chúng ta vượt qua dịch bệnh, trở về thời kỳ bình thường mới.

Trong thời gian cao điểm của bệnh dịch, đội ngũ điều dưỡng viên Hồng Phát cũng đã góp sức mình trong công ty bảo vệ sức khỏe cộng đồng với các hoạt động như: Hỗ trợ kiểm tra Covid-19, đảm bảo thực hiện 5K, bảo mật bảo vệ an toàn cho người dân khi đến khám chữa bệnh tại viện, tham gia các hoạt động bảo vệ sức khỏe cộng đồng,…

Với tinh thần không ngại gian khổ, khó khăn cùng trái tim ấm nóng toàn bộ lòng người, yêu nghề, y đức của nhân viên Y tế, đội ngũ điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát sẽ luôn cố gắng thực hiện các dịch vụ vận hành sức khỏe và hiện đại nhất giúp bảo vệ sức khỏe cho đồng nhân bệnh và toàn thể cộng đồng.