Lắng nghe chia sẻ của các thầy cô Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương trong sự kiện thăm khám sức khỏe định kỳ

Vừa qua, TTƯT. BSCKII Trần Văn Bông cùng các y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã phối hợp cùng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức thành công sự kiện thăm khám sức khỏe định kỳ, tầm soát u tuyến giáp và u tuyến vú cho hơn 190 thầy cô, cán bộ nhân viên của trường.

Banner chủ động tầm soát tuyến giáp đón tết vạn bình an - Gif 2
Chủ động tầm soát tuyến giáp đón tết vẹn bình an – Khám & Siêu âm tuyến giáp hoàn toàn miễn phí với Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

>>> Nắm bắt ngay cơ hội THĂM KHÁM – SIÊU ÂM U tuyến giáp hoàn toàn MIỄN PHÍ -> (Click Tại Đây)

Theo các chuyên gia, u tuyến giáp và u tuyến vú là hai bệnh lý phổ biến ở nữ giới. Đặc biệt các thầy cô, cán bộ nhân viên của trường đa số là nữ chính vì thế sự kiện này rất cần thiết và ý nghĩa.

Tầm soát u tuyến giáp và u tuyến vú là một sự kiện quan trọng trong việc phát hiện, đưa ra lời khuyên, điều chỉnh thói quen sinh hoạt, tham vấn phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng của từng trường hợp.

Sau khi tham gia buổi thăm khám sức khoẻ, Hiệu trưởng của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã có những chia sẻ cảm ơn. Hãy cùng xem lại những hình ảnh và lắng nghe chia sẻ của các thầy cô giáo trong sự kiện vừa qua trong video dưới đây.

Hiệu trưởng của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã có những chia sẻ cảm ơn

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát vô cùng vinh dự khi được đoàn trường tin tưởng, gửi gắm chăm sóc sức khỏe cho toàn cán bộ nhân viên và sinh viên nhà trường. Đây là động lực to lớn để Bệnh viện nỗ lực phát triển, trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc thăm khám định kỳ cho các cá nhân, tập thể, đồng hành cùng sức khỏe doanh nghiệp.