BỆNH CƠ XƯƠNG KHỚP – NỖI LO KHÔNG CỦA RIÊNG AI

Hãy cùng lắng nghe những chia những chia sẻ quý báu và lời khuyên hữu ích liên quan đến phòng và điều trị bệnh cơ xương khớp từ GS. TS. BS Trần Ngọc Ân – Chuyên gia Cơ xương khớp hàng đầu Đông Nam Á.

GS. TS. BS Trần Ngọc Ân – Chuyên gia Cơ xương khớp hàng đầu Đông Nam Á

Hệ thống cơ xương khớp đóng vai trò quan trọng để tạo ra bộ khung cho cơ thể. Tổn thương cơ xương khớp để lại di chứng, ảnh hưởng lớn đến chất lượng sống của người bệnh.

Bệnh cơ xương khớp có thể dẫn đến tình trạng đau đơn dai dẳng nhiều năm trời hoặc nặng hơn sẽ dẫn đến mất khả năng lao động và vận động của người bệnh, thậm chí dẫn đến tàn phế.

Ở nước ta, bệnh về xương khớp vẫn là bệnh có số người mắc phải với tỉ lệ cao, thuộc nhiều đối tượng ở các lứa tuổi khác nhau và có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bất kỳ ai, từ người già đến trẻ em.

Việc tìm hiểu và nắm rõ bệnh lý cũng như nguyên nhân gây ra căn bệnh này để từ đó có hướng điều trị tích cực là cách duy nhất để tránh biến chứng nguy hiểm.

Những chia sẻ của Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Ngọc Ân thực sự vô cùng quý giá, giúp mọi người có thêm kiến thức cần thiết để biết cách phòng và hướng điều trị bệnh cơ xương khớp.
—————-
Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Ngọc Ân là thầy thuốc của chuyên ngành thấp khớp học, giáo sư đầu ngành về Cơ Xương Khớp chuyên điều trị các bệnh như viêm khớp dạng thấp, bệnh gút cấp và mạn tính, viêm cột sống dính khớp, thoái hóa khớp, cột sống cổ, cột sống thắt lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị địa đệm, viêm quanh khớp vai và các điểm bám gân khác, bệnh loãng xương, bệnh đau nhức xương khớp, lupus ban đỏ hệ thống, nội soi khớp gối, khớp vai,…

➠Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam
➠Nguyên Giám đốc Bệnh viện E