Ngày 17, 18, 19 /06/2022 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã thực hiện thăm khám sức khỏe định kỳ cho các cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam chi nhánh Hà Nội.

Cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam chi nhánh Hà Nội

1. Thăm khám định kỳ cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam chi nhánh Hà Nội

Tiếp nối chuỗi sự kiện “Đồng hành cùng sức khỏe Doanh nghiệp Việt”, liên tiếp trong 03 ngày 17, 18, 19 /06/2022, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã thực hiện thăm khám sức khỏe định kỳ cho các cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam chi nhánh Hà Nội.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) hoạt động trong các lĩnh vực: Đầu tư bất động sản, Phát triển dự án bất động sản, Kinh doanh và Phân phối dự án bất động sản, Quản lý vận hành bất động sản…

Tham khảo: Gói khám sức khỏe định kỳ tại doanh nghiệp

Trải qua hơn 14 năm phát triển, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam luôn chú trọng việc đầu tư, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời đề cao tầm quan trọng của việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của người lao động. Chính vì vậy, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam đã tin chọn Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát là cơ sở y tế uy tín đồng hành trong hành trình nâng tầm sức khỏe doanh nghiệp.

Tại buổi thăm khám diễn ra trong 03 ngày tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát, các cán bộ, nhân viên của Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam đã được thăm khám các chuyên khoa mũi nhọn như: Tim mạch, Nội tiết, Nhãn khoa, Tai Mũi Họng,… Bên cạnh đó, các cán bộ, công nhân viên thuộc Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam còn được nhận những món quà sức khỏe thiết thực, toàn diện và ý nghĩa:

• Voucher khám sức khỏe cho nam và nữ
  • Voucher chăm sóc da công nghệ cao
  • Gói tầm soát ung thư
  • Voucher thăm khám các chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện
Các cán bộ, công nhân viên thuộc Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam còn được nhận những món quà sức khỏe thiết thực, toàn diện và ý nghĩa

2. Địa chỉ thăm khám sức khỏe định kỳ uy tín

Hơn 16 năm phát triển, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát là cơ sở y tế được nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp, công ty lớn tin tưởng chọn lựa để thăm khám và bảo vệ sức khỏe người lao động.

Với đội ngũ Giáo sư – Tiến sĩ chuyên môn cao, hệ thống thiết bị y tế cao cấp và hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát tự hào là điểm tựa vững chắc giúp các doanh nghiệp bảo vệ sức khỏe người lao động.