Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát?

Xin chào Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát,

Hiện tại, tôi muốn sắp xếp khám tại bệnh viện. Tôi muốn hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện  có mất nhiều thời gian hay không?

(Vũ Thúy, 29 tuổi, Hải Phòng)

Chào Vũ Thúy,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát qua gmail: cskh@benhvienhongphat.vn của chúng tôi !

Với khẩu hiệu “Tận tâm phục vụ, tận tình chăm sóc”,  bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đều hướng tới việc chăm sóc và tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng. Khi đến với bệnh viện Đa khoa Hồng Phát, khách hàng sẽ được đội ngũ lễ tân, nhân viên y tế tiếp đón và hướng dẫn làm các thủ tục thăm khám cũng như hỗ trợ, giải đáp và tư vấn về các chế độ ưu đãi liên quan ( bảo hiểm y tế…). Tại đây, khách hàng cũng sẽ được tư vấn, phân loại vào phòng khám tùy theo nhu cầu thăm khám cụ thể và được đội ngũ nhân viên y tá, điều dưỡng hướng dẫn thủ tục. Và đưa tới phòng chức năng cần thiết để thực hiện chỉ định cận lâm sàng. Tại sảnh chờ và quầy lễ tân của bệnh viện luôn có đội ngũ lễ tân, nhân viên y tế…trực thường xuyên, sẵn sàng tiếp đón và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời nhất. Với quy trình khám chuyên nghiệp, khi đến khám tại bệnh viện bạn sẽ không phải chờ đợi lâu.

Để chủ động hơn về thời gian, bạn có thể đặt lịch khám theo đường dây nóng (024) 3942 9999 – 096 227 9115, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của quý vị.

Hotline (24/24h): (024) 3942 9999