Đăng ký khám sức khỏe định kỳ cá nhân như thế nào?

Xin chào Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát,

Qua tìm hiểu tôi được biết bệnh viện đang triển khai một số gói khám sức khỏe định kỳ. Tôi muốn biết các hạng mục trong gói khám bao gồm những gì? Chí phí từng khám là bao nhiêu? Cách thức đăng ký khám sức khỏe tại bệnh viện như thếnào?

(An Vy, 26 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn Vy,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát qua gmail: cskh@benhvientriduc.vn của chúng tôi !

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phát là bệnh viện ngoài công lập đi đầu trong công tác khám chữa bệnh và hợp tác làm việc cùng đội ngũ y bác sỹ đầu ngành bao gồm các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã và đang công tác tại các Bệnh Viện Bạch Mai, Bệnh Viện Việt Đức, Bệnh Viện K, Bệnh Viện Phụ sản Trung ương, Viện TW Quân đội 108… cùng đội ngũ các y tá có kinh nghiệm, ân cần, tận tình và chu đáo.

Song hành với sự phát triển, bệnh viện đã và đang triển khai các chương trình khám sức khỏe định kỳ nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Các gói khám sức khỏe định kỳ cá nhân của bệnh viện được thiết kế đa dạng, quy trình khám linh hoạt. Để từ đó đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho mỗi người. Tùy theo giới tính, lứa tuổi và nghề nghiệp để bạn lựa chọn cho mình một gói khám phù hợp nhất với chi phí hợp lý. Hiện nay, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Phát đang cung cấp các gói khám sức khỏe định kỳ cá nhân sau:

Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản: bao gồm các mục khám cơ bản như khám Mắt, Tai-Mũi-Họng, điện tâm đồ, X-quang tim phổi, siêu âm ổ bụng, xét nghiệm cơ bản… giúp tầm soát các bệnh lý thông thường và chẩn đoán sớm các yếu tố có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao: ngoài việc đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quát như ở gói khám cơ bản, gói khám chuyên sâu còn giúp tầm soát mở rộng và chuyên sâu hơn ở nhiều chuyên khoa khác nhau, giúp phát hiện thêm nhiều bệnh lý nguy hiểm khác như ung thư, HIV, viêm gan C…

Gói khám sức khỏe định kỳ VIP : các hạng mục của gói khám được thiết kế khá linh hoạt và chi tiết bao gồm khám lâm sàng, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm và tầm soát ung thư giúp phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời.

Gói khám sản phụ khoa: nhằm giúp phát hiện sớm các mầm bệnh trong giai đoạn tiềm ẩn, từ đó có thể ngăn chặn chúng phát triển thành bệnh. Kết quả từ khám phụ khoa, siêu âm phụ khoa sẽ giúp bạn xử trí và hỗ trợ điều trị kịp thời những bệnh lý liên quan đến sức khoẻ, khả năng sinh sản của chị em.

Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ  khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân bạn có thể gọi điện theo đường dây nóng (024) 3942 9999 – 096 227 9115 hoặc đến  khám trực tiếp Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phát địa chỉ 219 Lê Duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của quý vị.

Hotline (24/24h): (024) 3942 9999