Miễn phí thăm khám siêu âm tuyến giáp cùng TTƯT. BSCKII Trần Văn Bông

Tuyến giáp của bạn là một tuyến nội tiết quan trọng tạo ra và giải phóng một số hormone nhất định, kiểm soát quá trình trao đổi chất của cơ thể. Khi tuyến giáp của bạn không hoạt động bình thường, nó có thể ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể bạn. Chính vì thế tầm soát bệnh lý tuyến giáp là “chìa khóa” quan trọng bảo vệ sức khỏe của bạn.

Banner chủ động tầm soát tuyến giáp đón tết vạn bình an - Gif 2
Miễn phí thăm khám siêu âm tuyến giáp cùng TTƯT. BSCKII Trần Văn Bông

Theo thống kê của Bộ Y Tế, mỗi năm Việt Nam có 5.814 ca mắc mới và 528 ca tử vong vì bệnh Ung thư tuyến giáp. Bệnh ung thư tuyến giáp đang có xu hướng gia tăng và trẻ hóa.

Người bệnh tuyến giáp thường xuất hiện triệu chứng như: nổi hạch, khàn giọng hoặc mất giọng, sưng cổ, khó nói, khó thở, khó nuốt hoặc không có triệu chứng rõ ràng. Thậm chí, ung thư tuyến giáp có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam và nữ.

Tuy nhiên ung thư tuyến giáp là một trong những loại ung thư có tiên lượng tốt nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm. Vì vậy bạn còn chần chừ gì mà trì hoãn việc tầm soát căn bệnh này.

Theo các chuyên gia, siêu âm đánh giá nhân giáp là chìa khóa xác định khả năng lành tính và ác tính của nhân tuyến giáp. Từ kết quả siêu âm, bác sĩ có thể:

• Phát hiện vị trí, số lượng, tính chất nhân tuyến giáp.
  • Đánh giá mức độ ác tính của nhân/u tuyến giáp.
  • Theo dõi và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân.
Đặc biệt trong tháng này, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát dành tặng 50 suất “THĂM KHÁM – SIÊU ÂM TUYẾN GIÁP MIỄN PHÍ
  • Tư vấn 1:1 cùng Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện, TTƯT. BSCKII Trần Văn Bông, Nguyên Phó Trưởng khoa Phẫu thuật tuyến giáp tại Bệnh viện Nội tiết TW.
  • Thiết bị máy móc công nghệ cao, cơ sở vật chất hiện đại giúp chẩn đoán kết quả chính xác.
  • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
  • Trả kết quả ngay trong ngày.
  • Bệnh viện có hỗ trợ bảo hiểm y tế theo quy định Nhà nước.
  • Đội ngũ y bác sĩ, CSKH tận tình, chu đáo 24/7.
TTƯT. BSCKII. Trần Văn Bông với hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý về tuyến giáp
TTƯT. BSCKII Trần Văn Bông với hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý về tuyến giáp

Video về Thầy thuốc Ưu tú, BSCK II Trần Văn Bông

Ảnh Gif - Đặt lịch khám bác sĩ Bông

Ngoài ra, khi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao:

• Đội ngũ chuyên gia đầu ngành với trình độ chuyên môn cao, luôn giữ trọn tâm sáng và niềm đam mê với nghề, sẵn sàng bảo vệ sức khỏe cho người bệnh trong mọi thời điểm.
  • Điều trị nội khoa với phác đồ điều trị cá thể hóa.
  • Can thiệp giáp bằng công nghệ tiên tiến: Đốt sóng cao tần RFA, mổ u tuyến giáp.
  • Phẫu thuật cắt u tuyến giáp, đặc biệt phẫu thuật nội soi tuyến giáp không để lại sẹo.
  • Khu điều trị nội trú đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh khi lưu viện. Các phòng bệnh được trang bị đầy đủ hệ thống theo dõi tiện nghi như: Monitor theo dõi người bệnh, ti-vi, hệ thống điều hòa hai chiều ổn định,…
  • Người bệnh lưu viện sẽ được bác sĩ, điều dưỡng quan tâm, giúp cho việc điều trị bệnh đạt kết quả nhanh nhất và tốt nhất.
  • Hệ thống phòng mổ hiện đại đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn vô trùng và an toàn khi phẫu thuật.
  • Không gian khám và điều trị sạch sẽ, thoáng mát.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát ngày càng được khách hàng tin yêu và gửi gắm sức khỏe với kim chỉ nam Trao y đức – nhận niềm tin bằng sự uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp. Số lượng chương trình khuyến mại có hạn, Quý khách vui lòng nhanh chóng liên hệ đến số hotline để nhận ngay ưu đãi và đặt lịch thăm khám sớm nhất.