KHÁM SỨC KHỎE TÂN SINH VIÊN KHÓA 60 – TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

Từ ngày 26-30/8, Trường Đại học Giao thông Vận tải sẽ tiếp nhận hồ sơ nhập học của các bạn tân sinh viên khóa 60, đồng thời kết hợp thực hiện khám sức khỏe tổng quát đầu khóa học. Đây là công việc thường niên của các tân sinh viên khi mới nhập trường và Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát vô cùng trân trọng khi được lựa chọn là đơn vị thăm khám và kiểm tra sức khỏe cho các em sinh viên.

Phối hợp với nhà trường, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã sắp xếp khu vực khám sức khỏe tại Trạm y tế. Tại khu vực khuôn viên, chúng tôi sắp xếp nhiều bàn tư vấn để hướng dẫn cho các bạn sinh viên thực hiện làm hồ sơ và tiến hành thăm khám thuận lợi tại các phòng, các tầng. Các hạng mục thăm khám bao gồm: Đo chiều cao, cân nặng, kiểm tra huyết áp, xét nghiệm máu, chụp X-quang, khám nội, khám răng hàm mặt, khám mắt,…

Dự kiến trong 4 ngày sẽ có 4.200 sinh viên mới nhập học tại Trường Đại học Giao thông Vận tải. Để đáp ứng số lượng lớn và đảm bảo chất lượng thăm khám, Bệnh viện Hồng Phát đã cắt cử 32 bác sĩ và điều dưỡng, 12 nhân viên hướng dẫn phối hợp. Bên cạnh đó, phía nhà trường cũng đã hỗ trợ rất nhiệt tình, bao gồm người phụ trách và đội ngũ sinh viên tình nguyện của nhà trường.

kham suc khoe sinh vien

kham suc khoe sinh vien 4

kham suc khoe sinh vien 5

kham suc khoe sinh vien 6

kham suc khoe sinh vien 7

kham suc khoe sinh vien 8

kham suc khoe sinh vien 9

kham suc khoe sinh vien 10

kham suc khoe sinh vien 11

kham suc khoe sinh vien 12

kham suc khoe sinh vien 13

kham suc khoe sinh vien 14

kham suc khoe sinh vien 15

kham suc khoe sinh vien 16

kham suc khoe sinh vien 17

kham suc khoe sinh vien 18

kham suc khoe sinh vien 3

kham suc khoe sinh vien 1

kham suc khoe sinh vien 2

Qua 4 ngày khám ngoại viện, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm làm việc, sự nhiệt tình chu đáo, thực hiện đầy đủ các yêu cầu khám, chẩn đoán và đánh giá sức khỏe của học sinh, sinh viên theo đúng các tiêu chuẩn được quy định.

Khám sức khỏe doanh nghiệp là một trong những dịch vụ nổi bật tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát. Với thế mạnh là đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng hùng hậu, máy móc thiết bị hiện đại, dịch vụ thân thiện, đa dạng gói khám với chi phí hợp lý,… Bệnh viện Hồng Phát luôn sẵn sàng hợp tác với quý doanh nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu cả về số lượng và chất lượng.