Huấn luyện và thống nhất quy trình tiếp đón & chuẩn bị BN trước mổ – BVĐK Hồng Phát

Với lịch sử hình thành và phát triển qua nhiều thời kỳ, công việc gây mê hồi sức và phẫu thuật khẳng định vai trò trong nền y học thế giới. Nếu phẫu thuật là một sự can thiệp trực tiếp vào hệ thống giải phẫu sinh lý thì công việc chuẩn bị bệnh nhân trước mổ rất quan trọng, nhằm tạo tiền đề về thể chất và tinh thần cho người bệnh để tiếp nhận sự can thiệp một cách thuận lợi và thành công.

Tiếp đón và chuẩn bị bệnh nhân trước mổ là công việc thường quy mà bất cứ bác sĩ, điều dưỡng, y tá, lễ tân,… tất cả nhân viên các bộ phận đều phải nắm rõ và thực hiện nghiêm túc. Nếu công đoạn chuẩn bị tốt sẽ hạn chế được những tai biến về gây mê cũng như phẫu thuật, đồng thời tạo tâm lý sẵn sàng xử lý nếu trong ca phẫu thuật gặp khó khăn.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại sự an tâm và tin tưởng nhất cho khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn đề cao huấn luyện và đào tạo chuyên môn. Mỗi con người Hồng Phát luôn nhớ rõ trọng trách và trách nhiệm của một “lương y”, dành mọi tâm huyết và chân tình để chăm sóc, phục vụ và “bầu bạn” với mỗi người bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Chương trình huấn luyện và thống nhất quy trình tiếp đón & chuẩn bị BN trước mổ – BVĐK Hồng Phát

aa

aas

cc

dd

ddd

r

ss

ssss

t

Untitled 1

v

13 2

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÁT

Địa chỉ: 219 Lê Duẩn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Email: cskh@benhvienhongphat.vn

Website: http://benhvienhongphat.vn

Facebook: Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Hotline (24/24h): (024)3942 9999

Đặt lịch khám: 0869 775 115 - 096 227 9115

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍHoặc gọi 0869 775 115 - 096 227 9115 để được hỗ trợ trực tiếp  Bs Lê Thanh Hải

  Lý do nên chọn Bệnh viện Đa Khoa Hồng Phát

  *Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa LH: (024) 3942 9999

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *