GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ THANH QUẢN, HẠ HỌNG, VÒM HỌNG

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát xây dựng gói tầm soát ung thư thanh quản, hạ họng, vòm họng giúp khách hàng sớm phát hiện dấu hiệu bất thường của bệnh, phòng tránh ung thư và có liệu pháp điều trị phù hợp.

Ung thư vòm họng là căn bệnh ác tính phát sinh từ các tế bào của vùng vòm họng. Tại Việt Nam, tỉ lệ mắc ung thư vòm họng lên tới 12% và hầu hết những người phát bệnh được phát hiện đều ở giai đoạn muộn và khó chữa trị.

Ung thư vòm họng thường xảy ra ở nhóm tuổi 30-50, chiếm 70%. Nam giới có nhiều khả năng mắc bệnh hơn phụ nữ. Sở dĩ nam nhiều hơn nữ là do nam giới thường tiếp xúc với nhiều khí độc từ môi trường làm việc nặng nhọc, độc hại, hút thuốc lá, uống rượu bia,… nhiều hơn nữ giới.

Gói Tầm soát ung thư thanh quản, hạ họng, vòm họng

📲Hotline: 096 227 9115 | 📩Email: cskh@benhvienhongphat.vn

Những triệu chứng thường gặp:

• Nhức đầu âm ỉ, lan tỏa.
  • Ù tai: Ù tai một bên liên tục, ngày càng tăng.
  • Nghẹt mũi: Hỉ mũi có máu hoặc chảy máu cam thường xuyên.
  • Nổi hạch cổ: Nhóm hay gặp nhất là hạch góc hàm, lúc đầu nhỏ sau to, chắc, không đau. Giai đoạn cuối hạch to gây lở loét ra da, đau.
  • Liệt dây thần kinh sọ: Lác mắt, nhìn đôi, tê mặt, liệt lưỡi, muộn hơn có thể nuốt sặc.
  • Các triệu chứng nhức đầu, ù tai, nghẹt mũi rất dễ lầm lẫn với cảm cúm, các bệnh nội khoa về thần kinh mạch máu, các bệnh tai mũi họng.

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát?

• Hồng Phát quy tụ rất nhiều các giáo sư – bác sĩ – chuyên gia đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện danh tiếng và rất tận tâm với bệnh nhân.
  • Bệnh viện đầu tư trang bị những loại máy móc hiện đại, cho kết quả chính xác và hỗ trợ rất tốt cho quá trình tầm soát và điều trị bệnh.
  • Thiết kế quy trình thăm khám khoa học trọn gói trong ngày giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian.
  • Khi phát hiện dấu hiệu bất thường, bệnh viện sẽ phối hợp cùng đội ngũ chuyên gia ở nhiều chuyên khoa trong quá trình hội chẩn và tư vấn điều trị theo từng liệu trình phù hợp với thể trạng của mỗi người.