GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ CHUYÊN SÂU I

Bệnh ung thư ngày càng bùng nổ và khó kiểm soát trong nhiều năm trở lại đây là lời cảnh tỉnh cho toàn bộ người dân nên chủ động phòng chống và phát hiện sớm ung thư để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe chính bản thân mình.

Hiểu rõ điều này, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã xây dựng gói khám Tầm soát ung thư chuyên sâu I nhằm giúp người bệnh phát hiện sớm nhất mầm mống ung thư hoặc khi khối u còn rất nhỏ, từ đó tăng cơ may điều trị thành công trước khi bệnh kịp có các triệu chứng và lây lan ra các bộ phận khác.

📲Hotline: 096 227 9115 | 📩Email: cskh@benhvienhongphat.vn

Khi thực hiện gói tầm soát ung thư chuyên sâu I, so với gói khám tầm soát cơ bản, những bệnh nhân sẽ được tiến hành thêm những xét nghiệm chi tiết. Khi phát hiện ra những bất thường, bệnh nhân sẽ được chẩn đoán chuyên sâu hơn. Lúc này, nếu cần thiết, bệnh nhân có thể được gửi sang những bệnh viện ung bướu hàng đầu trong nước để cho kết quả chính xác.

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát?

• Hồng Phát quy tụ rất nhiều các giáo sư – bác sĩ – chuyên gia đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện danh tiếng và rất tận tâm với bệnh nhân.
  • Bệnh viện đầu tư trang bị những loại máy móc hiện đại, cho kết quả chính xác và hỗ trợ rất tốt cho quá trình tầm soát và điều trị bệnh.
  • Thiết kế quy trình thăm khám khoa học trọn gói trong ngày giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian.
  • Khi phát hiện dấu hiệu bất thường, bệnh viện sẽ phối hợp cùng đội ngũ chuyên gia ở nhiều chuyên khoa trong quá trình hội chẩn và tư vấn điều trị theo từng liệu trình phù hợp với thể trạng của mỗi người.