GÓI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NÂNG CAO

Ngày nay, nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người đang được quan tâm đúng mức và khoa học hơn với những thói quen khám sức khỏe định nhằm sớm phát hiện bệnh và các phương pháp điều trị kịp thời.

Nhận thấy nhu cầu khám sức khỏe của khách hàng cũng như tầm quan trọng của các hoạt động này đối với sức khỏe dài lâu, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã triển khai gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao giúp mỗi người nắm và hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bản thân. Danh mục gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao bao gồm:

Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao

📲Hotline: 096 227 9115 | 📩Email: cskh@benhvienhongphat.vn

🌈Lợi ích khi sử dụng gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát:

♻️Ngoài việc đánh giá tình trạng sức khỏe chung và chức năng tổng quát của các cơ quan trong cơ thể, cùng một số bệnh lý như ở gói khám cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện sẽ giúp tầm soát mở rộng và chuyên sâu nhiều chuyên khoa khác nhau, phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác như HIV, viêm gan C,… ngoài ra, còn xác định nhóm máu ABO.

♻️Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động mang lại nhiều ý nghĩa đối với quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, giúp phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, phát hiện các yếu tố nguy cơ làm tăng khả năng mắc bệnh đồng thời có phương pháp kịp thời loại bỏ chúng.

♻️Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát được thiết kế với đầy đủ các danh mục khám, kết hợp với quy trình khám khoa học từ khâu khám lâm sàng tổng quát tới các xét nghiệm chuyên sâu kết hợp với các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng, đảm bảo tầm soát chẩn đoán bệnh chính xác.

🌈Ưu điểm nổi bật khi khám sức khỏe định kỳ cá nhân tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phát:

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm.
  • Quy trình khám khoa học, khép kín. Tư vấn điều trị bệnh hiệu quả.
  • Đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác, hỗ trợ điều trị phù hợp và có kết quả trong ngày.
  • Tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập, phòng chống bệnh tật tốt nhất.
  • Thực hiện thanh toán qua bảo hiểm theo quy định của Nhà nước.