CHƯƠNG TRÌNH KHÁM, TƯ VẤN SỨC KHỎE VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM, TƯ VẤN SỨC KHỎE VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI PHƯỜNG NGUYỄN DU VÀ PHƯỜNG BÙI THỊ XUÂN

Trong 2 ngày 26-27/9, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã tiếp đón và phục vụ gần 300 người bệnh là đối tượng người cao tuổi thuộc địa bàn phường Nguyễn Du và phường Bùi Thị Xuân. Đây là một trong những hoạt động thường kì của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát nhằm mục đích mang lại cuộc sống an lành, mạnh khỏe cho người cao tuổi, giúp theo dõi sức khỏe, phát hiện sớm các bệnh từ đó đưa ra phương pháp điều trị cũng như lên kế hoạch chăm sóc phù hợp.

– Các hạng mục khám bao gồm: khám thể lực, khám Răng Hàm Mặt, khám Tai Mũi Họng, Khám Mắt, khám Nội tổng quát

– Thủ tục nhanh chóng, quy trình khám khoa học

– Thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm

– Hướng dẫn tận tình, chu đáo và tạo môi trường thoải mái cho người cao tuổi

– Ngoài ra, các cụ ông, cụ bà đều được phát thuốc miễn phí đúng theo tình trạng cơ thể.

Người cao tuổi thường có sức đề kháng suy yếu nên dễ mắc bệnh, từ đó làm sức khỏe giảm sút nhanh chóng. Vì thế, người cao tuổi là đối tượng cần được khám sức khỏe định kỳ hàng năm và thường xuyên khi cơ thể có những dấu hiệu bất thường nhằm theo dõi tình trạng sức khỏe, phát hiện bệnh sớm để có kế hoạch chăm sóc, điều trị bệnh tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Chương trình khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát:

2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14