BVĐK HỒNG PHÁT LAN TỎA THÔNG ĐIỆP MÙA DỊCH COVID-19: “CHÚNG TÔI ĐI LÀM VÌ BẠN, XIN HÃY Ở NHÀ VÌ CHÚNG TÔI”

Cùng Việt Nam và cả thế giới chung tay chống dịch COVID-19, BVĐK Hồng Phát lan tỏa thông điệp mùa dịch: “Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi”

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, người dân được khuyến cáo nên ở nhà, tránh đến những nơi đông người và thực hiện biện pháp phòng ngừa chuẩn (đeo khẩu trang, rửa tay đúng cách) để hạn chế nguy cơ lây nhiễm virus COVID-19, đây cũng chính là thông điệp mà các nhân viên y tế thế giới muốn gửi ngắm tới mọi người, cùng nhau nỗ lực và chiến thắng trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh toàn cầu.

Không chỉ có Việt Nam mà hàng trăm, hàng nghìn y tá và bác sĩ ở các quốc gia khác đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề của COVID-19. Để thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay chống dịch, thông điệp của các nhân viên y tế đã được lan tỏa rộng rãi trên toàn thế giới: “Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi”.

“Chỉ cần toàn dân đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ chiến thắng COVID-19!” – trích phát biểu của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn, đầy lùi COVID-19 và bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Untitled 1 min

Qua đây, nhiều người bày tỏ sự khâm phục, cổ vũ, động viên tinh thần các y, bác sĩ trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

“Mong mọi người ít tụ tập nơi đông người ạ. Nếu cần đi nên đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, hoặc rửa tay với xà phòng cũng được. Trong khi các bác sĩ phải làm việc quần quật, không ngừng nghỉ thì việc của chúng ta chỉ cần ở yên trong nhà. Cùng thực hiện để đẩy lùi Covid-19 nhé mọi người”.

“Bị giữ chân ở trong nhà còn vĩnh viễn bị giữ lại ở năm 2020. Thông điệp đơn giản mà rất ý nghĩa, hy vọng chúng ta cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Các y, bác sĩ yên tâm công tác nhé, chúng tôi sẽ ở nhà”.

“Hạn chế tụ tập đông người. Đi làm rồi về nhà. Chỉ ra ngoài khi cần thiết. Việc làm nhỏ nhưng lợi ích cộng đồng lớn, đừng coi nhẹ.”.

“Chia sẻ với những vất vả của các bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng ở yên để cùng chung tay dập dịch!”.

“Ai bắt buộc ra, nếu không cần thì đừng ra. Mong Việt Nam nhanh đẩy lùi được dịch bệnh. Cố lên!”

“Không có việc gì bắt buộc phải đi thì hãy ở nhà. Đừng đi cafe, đi mua sắm, tụ tập vào lúc này. Chỉ đi làm rồi về thôi. Mỗi người ý thức một chút sẽ đẩy lùi được dịch bệnh. “.

Góp phần đẩy lùi dịch bệnh, có sự đóng góp và hy sinh rất lớn từ đội ngũ y bác sĩ. Chưa bao giờ như lúc này, người dân cảm kích và thấu hiểu những vất vả mà đội ngũ y tế phòng dich Covid-19 đang phải trải qua.

Chung tay vì sức khỏe cộng đồng – Quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Việt Nam vững mạnh, đẩy lùi dịch bệnh – Bệnh viện Hồng Phát sẵn sàng ứng phó