GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ THỰC QUẢN

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát xây dựng gói tầm soát ung thư thực quản giúp khách hàng sớm phát hiện dấu hiệu bất thường ở thực quản, đẩy lùi ung thư và có liệu pháp phù hợp.

Thực quản là bộ phận nối tiếp miệng với dạ dày, đưa thực phẩm xuống tới nơi thực hiện việc tiêu hóa. Thực quản nằm ngay sau khí quản, đi qua cơ hoành. Nơi nối thực quản và dạ dày có van đóng mở ngăn trào ngược thức ăn và các dịch của dạ dày hay mật. Các tế bào trong thực quản gồm tế bào niêm mạc thực quản, tế bào tuyến nhầy giúp bôi trơn thực quản, các tế bào vảy… Những tế bào này khi phát triển một cách bất thường sẽ có thể tiến triển thành bệnh ung thư thực quản.

Bệnh ung thư thực quản thường xảy ra với người trung tuổi và tỉ lệ ở nam giới cao hơn nữ giới, và thường gặp ở những người trên 50 tuổi. Ung thư thực quản khi di căn thường tấn công tới các cơ quan của hệ hô hấp trước tiên như thanh quản, vòm họng, phổi,…

Ung thư thực quản được xếp thứ 4 về mức độ phổ biến cũng như nguy hiểm trong số các loại ung thư. Bệnh mặc dù không khó chữa nhưng đa phần đều không nhận biết được ở giai đoạn đầu vì các triệu chứng của bệnh không rõ ràng. Tầm soát ung thư thực quản gần như là cách duy nhất giúp bạn phát hiện sớm để có được phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Đừng bỏ qua những dấu hiệu dễ nhầm lẫn như ho khan nhiều, nuốt nghẹn, đau tức vùng ngực, sút cân trầm trọng,… Bởi chúng có thể là dấu hiệu ban đầu của ung thư thực quản.

Gói Tầm soát ung thư thực quản

📲Hotline: 096 227 9115 | 📩Email: cskh@benhvienhongphat.vn

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát?

• Hồng Phát quy tụ rất nhiều các giáo sư – bác sĩ – chuyên gia đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện danh tiếng và rất tận tâm với bệnh nhân.
  • Bệnh viện đầu tư trang bị những loại máy móc hiện đại, cho kết quả chính xác và hỗ trợ rất tốt cho quá trình tầm soát và điều trị bệnh.
  • Thiết kế quy trình thăm khám khoa học trọn gói trong ngày giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian.
  • Khi phát hiện dấu hiệu bất thường, bệnh viện sẽ phối hợp cùng đội ngũ chuyên gia ở nhiều chuyên khoa trong quá trình hội chẩn và tư vấn điều trị theo từng liệu trình phù hợp với thể trạng của mỗi người.