GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ DẠ DÀY VÀ ĐẠI TRÀNG

Ung thư đường tiêu hóa là bệnh lý nguy hiểm nhất trong các loại ung thư. Trong đó, phổ biến nhất là ung thư dạ dày, đại tràng. Bệnh thường khởi phát với các triệu chứng không rõ ràng, dễ nhầm lẫn với những bệnh thông thường khiến đa số người bệnh chủ quan, đến khi cơ thể xuất hiện những triệu chứng rõ ràng thì bệnh đã ở giai đoạn nặng.

Tuy nhiên, ung thư dạ dày và đại tràng có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm và có phương pháp can thiệp chính xác, kịp thời. Hiểu được điều đó, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát xây dựng gói khám tầm soát ung thư dạ dày và đại tràng có thể giúp phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh, các khối u khi còn rất nhỏ, ngay từ khi chưa có triệu chứng đầu tiên để có những biện pháp xử lý triệt để nhất.

Theo các chuyên gia, ung thư dạ dày và đại  tràng có thể chữa khỏi ở giai đoạn sớm, tỷ lệ sống lên tới trên 90%. Chủ động tầm soát ung thư dạ dày và đại tràng là giải pháp hoàn hảo giúp việc điều trị bệnh diễn ra dễ dàng hơn.

Gói Tầm soát ung thư dạ dày và đại tràng

📲Hotline: 096 227 9115 | 📩Email: cskh@benhvienhongphat.vn

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát?

• Hồng Phát quy tụ rất nhiều các giáo sư – bác sĩ – chuyên gia đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện danh tiếng và rất tận tâm với bệnh nhân.
  • Bệnh viện đầu tư trang bị những loại máy móc hiện đại, cho kết quả chính xác và hỗ trợ rất tốt cho quá trình tầm soát và điều trị bệnh.
  • Thiết kế quy trình thăm khám khoa học trọn gói trong ngày giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian.
  • Khi phát hiện dấu hiệu bất thường, bệnh viện sẽ phối hợp cùng đội ngũ chuyên gia ở nhiều chuyên khoa trong quá trình hội chẩn và tư vấn điều trị theo từng liệu trình phù hợp với thể trạng của mỗi người.