GÓI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ VIP

Khám sức khỏe định kỳ giúp phân loại, đánh giá tình trạng sức khỏe của bản thân và có điều chỉnh phù hợp trong thói quen sinh hoạt nhằm phòng bệnh cũng như điều trị bệnh. Đặc biệt, khám sức khỏe định kỳ đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho điều trị cũng như tốn kém về chi phí.

Danh mục gói khám sức khỏe định kỳ VIP

Hiểu rõ được nhu cầu khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu của khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã nghiên cứu và xây dựng gói khám sức khỏe định kỳ VIP với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thăm khám.

Gói khám sức khỏe định kỳ VIP được thiết kế theo một quy trình khám khoa học với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, thăm dò chức năng, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, tầm soát ung thư sớm giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình. Danh mục cụ thể gói khám sức khỏe định kỳ VIP bao gồm:

Gói khám sức khỏe định kỳ VIP

📲Hotline: 096 227 9115 | 📩Email:cskh@benhvienhongphat.vn

Ưu điểm nổi bật khi khám sức khỏe định kỳ cá nhân tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phát

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm.
  • Quy trình khám khoa học, khép kín. Tư vấn điều trị bệnh hiệu quả.
  • Đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác, hỗ trợ điều trị phù hợp và có kết quả trong ngày.
  • Tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập, phòng chống bệnh tật tốt nhất.
  • Thực hiện thanh toán qua bảo hiểm theo quy định của Nhà nước.