GÓI KHÁM SẢN PHỤ KHOA

Khám sản phụ khoa là biện pháp tốt nhất giúp phụ nữ nắm bắt và phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường, những căn bệnh phụ khoa ở vùng kín và cơ quan sinh sản để từ đó có phương pháp điều trị kịp thời, hiệu quả cho sức khỏe và hạnh phúc của mình.

Ngày nay, các bệnh phụ khoa gây ra rất nhiều phiền toái cho cuộc sống của phụ nữ, làm gián đoạn sinh hoạt, giảm hiệu quả công việc và gây trở ngại đến đời sống tình dục hôn nhân. Biến chứng của bệnh có thể khiến nữ giới chậm mang thai, hiếm muộn, vô sinh nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc khám sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã nghiên cứu và xây dựng gói khám sản phụ khoa nhằm giúp phát hiện sớm các mầm bệnh trong giai đoạn tiềm ẩn, từ đó có thể ngăn chặn chúng phát triển thành bệnh. Kết quả từ khám phụ khoa, siêu âm phụ khoa sẽ giúp bạn xử trí và hỗ trợ điều trị kịp thời những bệnh lý liên quan đến sức khoẻ, khả năng sinh sản của chị em. Danh mục gói khám sản phụ khoa bao gồm:

Gói khám sản phụ khoa

📲Hotline: 096 227 9115 | 📩Email: cskh@benhvienhongphat.vn

Ưu điểm nổi bật khi khám sản phụ khoa tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phát:

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn nhiều kinh nghiệm.
  • Quy trình khám khoa học, khép kín. Tư vấn điều trị các bệnh phụ khoa hiệu quả.
  • Đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác, hỗ trợ điều trị phù hợp và có kết quả trong ngày.
  • Mọi thông tin khám đều được bảo mật chặt chẽ.
  • Thực hiện thanh toán qua bảo hiểm theo quy định của Nhà nước.