TƯ VẤN TRỰC TUYẾN “ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ BỆNH TRĨ – ƯU THẾ KẾT HỢP Y HỌC CỔ TRUYỀN & HIỆN ĐẠI”

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề “Điều trị hiệu quả bệnh trĩ – Ưu thế kết hợp y học cổ truyền & hiện đại” vào 15h00′, thứ 6 ngày 22/05/2020. Trực tiếp giải đáp các câu hỏi do người bệnh gửi đến chương trình là Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ cao cấp Hoàng Đình Lân – PCT kiêm Tổng thư ký hội Hậu môn trực tràng Việt Nam.

>>> Chương trình được phát trực tiếp trên Fanpage Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát, trên Websitekênh Youtube của Bệnh viện.

Tư vấn trực tuyến - BSCC. Thầy thuốc ưu tú Hoàng Đình Lân
Tư vấn trực tuyến – BSCC. Thầy thuốc Ưu tú Hoàng Đình Lân

Trĩ là bệnh lý của vùng hậu môn trực tràng, rất phổ biến, gặp ở mọi lứa tuổi. Thống kê hiện nay cho thấy, hơn 60% người Việt bị trĩ, trong đó, 50% số người mắc bệnh có độ tuổi từ 30 trở lên.

Nhiều người mắc bệnh trĩ có tâm lý e ngại, ít người chịu đi khám sớm, nhất là phụ nữ, chỉ đến khi xuất hiện biến chứng gây đau đớn, khó chịu cho sinh hoạt thì mới đến bệnh viện.

Theo các bác sĩ, bệnh trĩ tuy không gây tử vong nhưng ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống và trở thành nỗi ám ảnh của người bệnh. Bệnh trĩ nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến biến chứng khó lường.

Điều trị bệnh trĩ bằng cách nào, có cần phải phẫu thuật hay không… là điều nhiều người bệnh còn thắc mắc. Nhiều người sợ phẫu thuật nhưng muốn khỏi trĩ, vậy nên chữa trĩ theo phương pháp y học hiện đại hay y học cổ truyền? Làm thế nào để tự giảm đau tại nhà do bệnh trĩ? Phẫu thuật trĩ theo cách nào hiệu quả và ít biến chứng? Quá trình hậu phẫu cần chăm sóc người bệnh ra sao để ngừa trĩ tái phát? Cách ăn uống, sinh hoạt thế nào để không bị bệnh trĩ?… Đặc biệt, điều trị bệnh trĩ như thế nào đối với phụ nữ mang thai và sau sinh mà không làm ảnh hưởng đến mẹ và em bé?

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát tổ chức buổi Tư vấn Truyền hình trực tuyến nhằm cung cấp cho người bệnh những kiến thức mới nhất về cách phòng ngừa, phát hiện và điều trị bệnh trĩ; đồng thời giải đáp những thắc mắc của người bệnh xung quanh vấn đề này.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN – “ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ BỆNH TRĨ – ƯU THẾ KẾT HỢP Y HỌC CỔ TRUYỀN & HIỆN ĐẠI”

Thời gian: 15h00′, thứ 6 ngày 22/05/2020

Khách mời: Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ cao cấp Hoàng Đình Lân – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký hội Hậu môn trực tràng Việt Nam

Chương trình phát sóng tại: Fanpage, Website, Kênh Youtube của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát.