Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát vinh dự nhận thư cảm ơn của Trung tâm Y tế quận Hai Bà Trưng

Vừa qua Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã nhận được “Thư cảm ơn” của Trung tâm Y tế quận Hai Bà Trưng nhờ sự tích cực tham gia các hoạt động thăm khám nhân đạo năm 2023.

Nhờ tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo nhất là trong thăm khám sức khỏe định kỳ cho các đối tượng chính sách tại quận, vừa qua Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã vinh dự được Trung tâm Y tế quận Hai Bà Trưng gửi “Thư cảm ơn”.

Thư cảm ơn của Trung tâm Y tế quận Hai Bà Trưng

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho 2.768 đối tượng chính sách trên toàn quận Hai Bà Trưng. Các đối tượng không chỉ được thăm khám các hạng mục kiểm tra sức khỏe quan trọng mà còn được bác sĩ tư vấn, đưa ra phương hướng chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Trong suốt gần 20 năm thành lập và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã đồng hành cùng rất nhiều các đơn vị, tổ chức đã triển khai thành công các sự kiện nhân văn vì cộng đồng. Bệnh viện trở thành một trong những địa chỉ khám sức khỏe định kỳ uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, doanh nghiệp.

Nhận được “Thư cảm ơn” của Trung tâm Y tế quận Hai Bà Trưng chính là động lực để Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát nỗ lực hơn nữa trong các hoạt động thăm khám nhân đạo nói riêng và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân nói chung.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát cũng xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt sứ mệnh “chữa bệnh cứu người, không phụ sự kỳ vọng của các đơn vị quản lý Y tế và sự tin tưởng của Quý khách hàng.