THƯ CẢM ƠN CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÁT GỬI TỚI TOÀN BỘ QUÝ ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Mừng xuân Quý Mão 2023

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác!

Trước thềm xuân mới Quý Mão 2023, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát trân trọng gửi tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác lời tri ân sâu sắc và kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác năm mới Sức khỏe – An khang – Thịnh vượng.

Với 16 năm đồng hành cùng sức khỏe Việt, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn nhận biết và cố gắng thực hiện vai trò của mình trong hoạt động thăm khám và nâng cao sức khỏe cho người dân. Dù năm 2022 vừa qua dư âm dịch bệnh, sự khủng hoảng của nền kinh tế dẫn đến không ít khó khăn, nhưng nhờ sự tin tưởng của Quý Khách hàng, Quý Đối tác Bệnh viện đã vượt qua giai đoạn này. Bằng sự chân thành và tình cảm của mình, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát vô cùng biết ơn sự đồng hàng của Quý Khách hàng, Quý Đối tác với Bệnh viện trong năm qua.

Năm mới 2023 và trong chặng đường tiếp theo dự là sẽ còn nhiều khó khăn, thử thách đang chờ, nhưng Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát cam kết không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng dịch vụ để luôn xứng đáng là địa chỉ y tế tin cậy của Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã gửi trọn niềm tin.

Mừng xuân Quý Mão 2023, một lần nữa, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác mùa xuân tươi vui, an lành và hạnh phúc: Chúc Tết đến trăm điều Như Ý – Mừng Xuân sang vạn sự Thành Công!

Trân trọng!