Cuối tuần bận rộn tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Cập nhật khung cảnh đông đảo bệnh nhân đến Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát sử dụng các dịch vụ y tế ngày cuối tuần.

Ngày cuối tuần nhưng Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát tư vấn tiếp đón nhiều bệnh nhân đến khám, điều trị bệnh lý.

Với các ngành nghề khác đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi, nhưng với nghề y thì luôn sẵn sàng làm việc ngay cả ngày nghỉ. Vì thế nên, ngày cuối tuần Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát vẫn làm việc bình thường và các Bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện cũng được phân công lịch trực phù hợp để đáp ứng nhu cầu khám bệnh của người dân.

Cuối tuần bận rộn tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát mở cửa làm việc cho tất cả các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ có lịch làm việc linh động riêng):

– Sáng: 7h30 – 12h00

– Chiều: 13h30 – 17h00

** Cấp cứu trực tiếp 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ cả trong các dịp lễ.

Thấu hiểu sâu sắc mục đích của y học chính là con người, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn nỗ lực không ngừng, luôn đặt bệnh nhân là trung tâm. Bởi chúng tôi tin rằng sức khỏe của mỗi khách hàng chính là niềm vui hạnh phúc, là động lực giúp Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát trụ vững và phát triển trên hành trình chữa bệnh cứu người.

Chính vì vậy, sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát nhận được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng. Bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám bệnh, chăm sóc sức khỏe uy tín được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

>> Đặt lịch khám phá nhanh chóng tiện lợi tại viện, liên hệ ngay Hotline: 096 227 9115.